Wireless Mouse & Máy hút bụi vi tính: Nhanh tay sỡ hữu bộ sản phẩm Hi-tech với tính năng vượt trội cùng thiết kế tinh xảo, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chỉ với 179.000Đ cho giá gốc 300.000Đ (giảm đến 41%). Giá hấp dẫn tại Mua Tích Lũy.

Thông tin
Cảm giác vướng víu, cản trở trong quá trình di chuyển chuột đối với sản phẩm chuột có dây, rất đơn giản Mua Tích Lũy giới thiệu đến Quý khách loại chuột hoạt động không dây, bằng cách sử dụng wireless với các tính năng vượt trội, khoảng cách kết nối 10m, độ phân giải 1000dpi rất nhạy.Ưu điểm của sản phẩm này là tiện ích trong sử dụng, tầm sử dụng xa hơn (tầm hoạt động lên đến 10m), thao tác sử dụng được nhanh lên gấp nhiều lần (độ phân giải 1000dpi).
Được thiết kế tinh xảo, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, cầm vừa tay, nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Sản phẩm có hộp đựng, Quý khách có thể mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Máy tính không sử dụng lâu ngày sẽ bị đóng bụi trên bàn phím, màn hình, loa... Có thể dùng khăn để lau màn hình nhưng làm cách nào để lau kẻ bàn phím hoặc các cổng giao tiếp. Đương nhiên có thể dùng bàn chải nhỏ để quét bụi, hoặc thổi cho bụi bay ra nhưng xem ra vẫn khó giải quyết hết vấn đề. Máy hút bụi chuyên dụng dùng cho máy tinh sẽ giúp bạn điều đó.

Rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần gắn vào cổng USB là có thể hút sạch các vết bụi bám trên máy tính, các khe của bàn phím. Có thêm đầu chổi, bạn có thể thay đầu chổi để quét dọn làm sạch máy tính.