Hot girl Midu kể chuyện làm nữ hiệp rất đáng yêuNhân dịp Hot girl Midu ra Hà Nội quay Thiên mệnh anh hùng, chúng tớ đã nhanh chóng “hẹn hò” với chị ấy để có thể cập nhật những thông tin mới nhất..Hot girl Midu
Midu
Midu đi bán bánh mì
Thời tiết ở Hà Nội thì hơi kì kì chút xíu (cười), lúc nóng thì rất nóng còn lúc lạnh thì cực lạnh luôn. Nhưng thật ra thì Hot girl Midu đã quen quay ở Ninh Bình – nơi lạnh hơn Hà Nội rất nhiều. Thế nên khi ra Hà Nội, đôi lúc Midu còn thấy hơi… nóng nữa.Hot girl Midu kể chuyện làm nữ hiệp với các bạn tuổi teen


Cái khó nhất là mình phải đảm bảo được cùng lúc hai việc: vừa diễn xuất truyền cảm thể hiện tốt tâm lý của nhân vật lại vừa phải đánh quyền kiếm – đôi khi phải múa nguyên một bài kiếm luôn đó. Đây thật sự là một trải nghiệm “nhớ đời” của Midu khi tham gia bộ phim này.


Hot girl Midu kể chuyện làm nữ hiệp khi đóng phim

Đây là một vai diễn rất dễ thương nhé. Phim là thể loại dã sử kiếm hiệp nên vai mình đóng cũng không phải tiểu thư lá ngọc cành vàng gì hết mà như là một… nữ hiệp. (cười) Khán giả sẽ thấy được rất nhiều cung bậc cảm xúc ở cô bé này – vừa có chút gì đó ngông cuồng đáng yêu nhưng cũng rất nội tâm do mang trong mình một mối thâm thù từ nhỏ.

Hot girl Midu kể chuyện làm nữ hiệp lấy nguồn từ kenh14.vn

Từ khóa: Hot girl Midu, Midu Hà Nội, Hà Nội sẽ đổi giờ làm từ đầu năm 2012, hot girl, hot girl midu, Midu lại khoe sắc, Midu, Midu đi bán bánh mì, Midu và một ngày không công việc. Hot girl Midu kể chuyện làm nữ hiệp.