Tuyển cộng tác viên Bất động sản, bán thời gian, thu nhập cao.
Tăng cao thu nhập mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại?
Bạn năng động, hoạt bát, có khả năng giao tiếp? Bạn đam mê bất động sản? Bạn có nhiều mối quan hệ? Bạn muốn thử nghiệm khiếu kinh doanh của mình? Bạn muốn khởi đầu giấc mơ khởi nghiệp với 1 nhóm kinh doanh riêng? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tăng thêm thu nhập?
Hãy gia nhập vào đội ngũ cộng tác viên môi giới bất động sản của sàn Bất Động Sản BECAMEX - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản tại Bình Dương và Tp HCM. Với mục tiêu “Bất Động Sản cho Mọi Nhà”, công ty đang kiếm tìm những cộng tác viên năng động đáp ứng cho việc kinh doanh ngày càng được mở rộng.
Tham gia với chúng tôi hôm nay, bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Bạn còn có cơ hội được gia nhập đội ngũ nhân viên chính thức của BECAMEX và giữ vị trí cao hơn nếu có thành tích tốt trong quá trình làm việc cùng chúng tôi.
Đặc biệt bạn sẽ được hưởng phí môi giới khi giao dịch mua bán thành công bất động sản (trung bình từ 2,5 triệu đến 10 triệu/1 giao dịch)! Con số đó có thể tăng lên rất nhiều lần nếu khách hàng bạn giới thiệu giao dịch thành công nhiều hơn nữa. Chưa kể nếu bạn tự xây dựng mạng lưới cộng tác viên riêng của mình, bạn còn được cộng hưởng phí quản lý nhóm cộng tác viên khi thành viên trong nhóm bạn giao dịch thành công! 
Không yêu cầu trình độ, bạn chỉ cần có niềm đam mê bất động sản, đam mê làm giàu chính đáng và mối quan hệ rộng, thêm kỹ năng khai thác qua các mạng xã hội. Từ đó tìm kiếm khách hàng quan tâm đầu tư bất động sản, giới thiệu tới chúng tôi, nhân viên cty sẽ tư vấn giúp bạn, giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng (bằng 100% hoa hồng của nhân viên kinh doanh từ 2,5 triệu đến 10 triệu/1 giao dịch).
Thật đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng là bạn đã có thu nhập.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên BECAMEX:
Hoàng Đình Báu
Mobile: 0974.224.768 
Email: hoangdinhbau01051977@Gmail.com 
Yahoo: hoangdinhbau01051977
linh giới thiệu dự án:
http://vatgia.com/raovat/2590/398502...duc-dhtdm.html