Hotline: 0982 94 93 7 Mr.Tuấn

Hỗ trợ trực tuyến

info@trangvangviet.net


Bảng giá quảng cáo Google Adwords

95% người sử dụng Internet tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm Google hàng ngày, nhưng chưa đến 5% doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trực tuyến biết tới hình thức marketing hiệu quả này. Bạn muốn các khách hàng nhanh chóng tìm thấy bạn trên Google, hãy bắt đầu với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Trang Vàng Việt.
Bạn đang muốn xây dựng một diễn đàn tổng hợp, với những tính năng độc đáo. nhằm thỏa sức cho bạn chia sẽ những gì mình muốn. Quảng bá sản phẩm, giới thiệu về doanh nghiệp, chia sẻ kiến thức cuộc sống hay bạn muốn thiết lập một mạng xã hội lớn mạnh với một ý tưởng nào đó, tất cả chỉ cần một diễn đàn do chúng tôi thết kế theo những ý tưởng độc đáo và sáng tạo sẻ giúp bạn đạt được ước mơ.Gói "Web bất động sản" cho phép bạn thiết lập nhanh một website chuyên về lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản một cách chuyên nghiệp nhất, cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một sàn bất động sản trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả nhất..

Với chính sách ưu đãi dành cho giáo dục, gói "Web trường học" sẽ giúp xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp cho quý nhà trường với chi phí thấp nhất.Web Công ty là gói dịch vụ web thiết lập riêng cho các doanh nghiệp. Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai một website cho riêng mình với đầy đủ tính năng tối ưu sẵn để sẵn sàng đáp ứng cho một website giới thiệu về doanh nghiệp.
Gói "Web bán hàng" cho phép bạn thiết lập nhanh một website bán hàng hiện đại, cho phép nhanh chóng xây dựng một gian hàng điện tử chuyên nghiệp.
Web cá nhân là gói dịch vụ web cho phép bạn xây dựng nhanh một website với chi phí tối thiểu và thời gian nhanh nhất. "Web cá nhân" thích hợp để xây dựng website cá nhân, làm blog chuyên nghiệp, website gia đình hoặc lớp học...