Với giá của các khu bất động sản vùng ven hiện nay, nhất là vùng kinh tế có nhiều tiềm năng như Long An, đang là cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư chuyển dịch vốn, khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao. Đồng thời khi thị trường đang xuống thấp, việc lựa chọn cho mình một lô đất hay căn hộ hợp với túi tiền là khá dễ dàng.
Dự án có mức giá đất nền được định vị ưu thế nhất so với các dự án khác tại Long An - Giá chỉ từ 3,5 triệu/m2đang tạo được cơ hội lớn cho đầu tư vì tính sinh lời và tính thanh khoản tốt của dự án, việc định giá ưu thế này cũng góp phần đáp ứng nhu cầu “an cư” của rất nhiều người dân.
Với lợi thế về địa hình như hưởng được thiên nhiên tươi mát của dòng sông Vàm Cỏ và song song đó là tuyến đường nhựa trải dài doc theo Quốc Lộ 1A,Happyland tạo ra một không gian thoáng đãng với khu giải trí lành mạnh,nhà cao tầng,khu biệt thự,trường học,công viên,khách sạn 1000 phòng….và là khu trung tâm giải trí tầm cỡ nhất Đông Nam Á.
Đất nền liền kề Happyland (Xứ Sở Hạnh phúc) tại trung tâm thị trấn Bến Lức - tỉnh Long An là sự lưa chọn thập toàn cho các nhà đầu tư
Đặc biệt có xe đưa khách đi tham quan dự án hàng tuần.
Chi tiết liên hệ : Thu Thủy 0937.914.410 hoặc 072.3632.579 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!
Chúc quý khách sức khỏe và thành công!