Ngoài ra: Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, tuy nhiên vẫn không thể làm mất đi nhu cầu được giám sát mọi công việc từ nhà xưởng, công sở thậm chí gia đình hay con cái của bạn. Nhu cầu ấy ngày nay sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, cho phép bạn tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở. Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức IP sẽ cho phép bất kỳ ai có kết nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.
LỢI ÍCH - Giám sát mọi lúc mọi nơi.
- Giám sát trong bóng tối hoàn toàn.
- Giám sát trực tiếp.
- An toàn bảo mật.
- Giá thành hợp lý.
- Đảm bảo tính thẩm mỹ.
BẠN CẦN
- Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet.
- Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép. - Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
- Kết hợp với hệ thống chuông báo động. Bạn đang nghĩ đến hệ thống Camera giám sát ?
BẠN BĂN KHOĂN
- Kẻ xấu xem trộm hình ảnh Camera ?
- Không tương thích với mạng LAN sẵn có ? - Quản trị, vận hành phức tạp ?
- Triển khai trong thời gian dài với chi phí cao? Yên tâm lựa chọn hệ thống Camera giám sát với giải pháp của chúng tôi!
ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN
- Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qu Internet.
- Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.
- Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép Camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
- Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.
GIẢI QUYẾT BĂN KHOĂN CỦA BẠN
- Với tính năng lọc địa chỉ IP và MAC tích hợp, người dùng có thể chủ động ngăn chặn các máy tính trong mạng truy cập trái phép vào Camera.
- Hoạt động dựa trên địa chỉ IP kết nối mạng LAN bằng chuẩn RJ-45 cho phép có thể dễ dàng kết nối ổn định vào mạng LAN sẵn có.
- Được quản lý tập chung thông qua phần mềm quản lý giúp cho công việc quản trị và vận hành trở nên dễ dàng, đơn giản.
- Giải pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Hãy tìm đến chúng tôi!
Hải Hưng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí giúp bạn tìm ra “Một phương án lắp đặt hệ thống camera tốt nhất với chi phí hợp lý nhất” cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, phòng giao dịch ngân hàng, showroom, công ty...tùy theo nhu cầu của quý khách.
Hải Hưng còn cung cấp các phụ kiện Camera giám sát để thuận tiện cho quý khách hàng đến mua Camera cũng như đến mua các phụ kiện Camera.
Bạn hãy nhấc máy lên và liên lạc với Hải Hưng để mua những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng này.
Mọi thông tin xin liên hệ: Liên hệ :
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Công Nghệ Hải Hưng Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5627488 - 0466830468
Hotline 0986572500 www.haihung.com Email : haihung.ltd@gmail.com