Hệ thống thương mại điện tử cholongxuyen.vn trân trọng kính chào quý khách!.

Mạng thương mại điện tử cholongxuyen.vn là giải pháp hiệu quả cho việc mua bán trực tuyến của doanh nghiệp. Hỗ trợ môi trường mua bán thuận tiện, đơn giản và phù hợp với người Việt trên mạng internet với giao diện và công nghệ mới nhất.
Lợi ích từ hệ thống cholongxuyen.vn

Người bán:

* Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá cho hơn 10 thành viên của cholongxuyen.vn
o Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tận dụng được lợi thế thứ hạng từ khóa của cholongxuyen.vn khi khách hàng tiềm kiếm qua các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo,…của cholongxuyen.vn
o Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho website, cơ sở hạ tầng như server, đường truyền, máy móc, và nhân lực quản lý. Không phải mất thêm chi phí cho việc quảng bá hình ảnh website, tìm nguồn khách hàng tiềm năng hay tạo chổ đứng cạnh tranh trên môi trường Internet.
o Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.
o Tiết kiệm được thời gian thông qua hệ thống quản lý đơn giản, thân thiện
o Và nhiều hơn thế nữa khi website của chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cấp và liên tục hỗ trợ cho các bạn nhanh nhất.
o Được hỗ trợ tư vấn online marketing

Người mua:

* Sản phẩm phong phú đa dạng từ hàng ngàn người bán giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình cần mua.
* Mua hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên cơ hội mua hàng của bạn với giá thấp nhất có thể.
* Tiết kiệm được thời gian mua sắm tối đa.
* Thái độ, phục vụ người mua thân thiện và chuyên nghiệp từ người tham gia bán sản phẩm.

- Những dịch vụ chúng tôi:

* eShop (Gian hàng) thiết kế chuyên nghiệp như 1 website giúp gia tăng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.
* Banner quảng cáo trên hệ thống giúp doanh nghiệp tăng độ nhận biết của thương hiệu đến hàng ngàn khách hàng, hiển thị ở những vị trí khách hàng tiếp cận nhiều nhất.
* Dịch vụ up tin tự động: giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, tăng ưu thế bán hàng so với tin mua bán thông thường.
* Dịch vụ doanh nghiệp nổi bật: dịch vụ chỉ có tại cholongxuyen.vn giúp tăng cường mức độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
* Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác sẽ được cung cấp trong thời gian tới….
- Vui lòng truy cập: http://cholongxuyen.vn
Trân trọng kính chào!