Diễn đàn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng tại thuongmaivietnam.org

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt đã xây dựng diễn đàn tại thuongmaivietnam.org.

Diễn đàn đã bắt đầu đi vào hoạt động trở lại. Quý khách hàng có thể truy cập, đăng ký tài khoản và tạo các yêu cầu, câu hỏi, chủ đề liên quan tới các dịch vụ của công ty. Các quản trị viên là các kỹ thuật của Tầm Nhìn Việt online thường xuyên sẽ nhận yêu cầu và giải đáp cho quý khách qua các bài viết trả lời, mô tả chi tiết các bước và hình ảnh minh họa.


Ngoài ra nhằm phục vụ lợi ích quảng cáo dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng, công ty chúng tôi đặt tiêu chí phát triển diễn đàn, cung cấp thông tin, tăng số lượng truy cập, tìm kiếm dịch vụ trên internet, tạo điều kiện cho các công ty giao lưu, chia sẻ, mua bán dịch vụ & hàng hóa thông qua diễn đàn này.
Hy vọng diễn đàn dần dần phát triển và lớn mạnh cùng với hệ thống hỗ trợ khách hàng của Tầm Nhìn Việt sẽ tạo dựng sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất cho tất cả quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Nguyễn Tuấn Anh.
Hotline: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
-------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org http://thuongmaivietnam.org
Website : Thiet ke website, thiet ke web, thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cao trực tuyến, website gia re, domain, hosting - www.matketingtructuyen.org - E-mail : ketnoithuongmai@gmail.com.