Tùy theo yêu cầu của bạn và nguồn nước mà bạn sử dụng, chúng tôi có những bộ lọc vi sinh, lọc tạp chất hóa học hòa tan với nhiều kích cỡ khác nhau, thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp trên tàu.

Với các nguồn nước sông, http://www.locnuocvietan.com.vn xin đề xuất các bộ lọc vi sinh, lọc thẩm thấu ngược hoặc nano.

Khử mặn

Khử mặn là quá trình cần thiết để loại bỏ muối và các chất khoáng trong nước biển để lấy nước ngọt. Mỗi một series máy tạo nước ngọt được thiết kế cho nhiều nguồn nước mặn khác nhau mêm thích ứng với mọi vùng biển mà tàu đi qua. Ngoài ra, theo sát tiêu chuần của ngành hàng hải, chúng tôi luôn có những model gọn nhẹ, thích hợp với cả những không gian nhỏ hẹp

Nước trong khoang tàu

Một số tàu biển theo truyền thống vẫn chở theo một lượng nước ngọt đủ cho cả hành trình. Tuy nhiên nguồn nước này rất dễ bị nhiễm bẩn do mọi sinh hoạt khép kín trên tàu. Nước thường bị nhiễm bẩn do chất thải, các loại hóa chất dùng để tảy rửa và bảo dưỡng tàu. Dùng nước trực tiếp trong khoang chứa mà không lọc thực sự nguy hiểm cho sức khỏe thủy thủ. Một bộ lọc nhỏ cũng hữu ích ngay cả khi tàu cặp cảng. Trước khi uống mỗi ngụm nước tù nguồn lạ, hãy chắc chắn là nó vừa mới chảy qua một bộ lọc đúng nghĩa.

Day chuyen loc nuoc, may loc nuoc, may loc nuoc ro, day chuyen da vien, loc nuoc