Điện thoại Lenovo P629 Gold - vỏ mạ vàng

Nhằm đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm mới, ấn tượng hơn, P629 Gold được mạ vàng đã được ra đời - sản phẩm này kế thừa toàn bộ các tính năng ưu việt của P629 thường với thời gian chờ gần một tháng.

Sự phối hợp nhuần nhuyễn về màu sắc, đầy sáng tạo của các nhà thiết kế, cũng như trọng lượng, tạo nên một cách nhìn mới đối với sản phẩm Lenovo thuộc dòng thương hiệu trung bình trên thế giới

Các tính năng ưu việt của Lenovo P629 Gold

Sản phẩm hỗ trợ 2 sim online, nghe nhạc qua kết nối với bluetooth với âm thanh 3 chiều. P629 Gold sử dụng tai nghe với jack cắm 3,5 mm, thuận tiện kết nối với loa ngoài cho các buổi picnic hoặc tiệc nhỏ.

Chế độ sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ giúp bạn lưu được nhiều số điện thoại hơn (bộ nhớ lưu được 2.000 số). Chức năng chống trộm khi được kích hoạt sẽ tự động báo đến 5 số bạn cài trước. Ngoài ra, bạn có thể dùng .Chiếc máy điện thoại này cũng được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: tự động ghi âm 20 số đặt sẵn; tự động lưu lại lời nhắn khi bạn không thể nghe máy (máy sẽ tự động ghi âm, không phụ thuộc vào mạng); giả lập tình huống để đưa ra lời nói dối chân thật giúp bạn vượt qua những tình huống không mong đợi (kích hoạt âm thanh của nhà hàng, ngoài đường...). Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp đài FM, đặc biệt có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích cùng các tính năng đặc trưng của điện thoại di động Lenovo như: chặn cuộc gọi, tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã.

Các tính năng đặc biệt khác của P629 Gold là báo rung khi kết nối giúp người sử dụng có thể tránh nghe những nhạc chuông không phù hợp; tự động ghi âm cuộc gọi; tự động trả lời (không phụ thuộc vào mạng); tự động gửi tin nhắn vào những giờ giấc định sẵn.

Camera 1,3 mpx cho phép bạn thực hiện chức năng quay phim, chụp ảnh. Chất lượng hình ảnh thu được từ camera tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4, chế độ xem đầy màn hình 2,4 inch QVGA. Khi kết nối qua cổng USB với máy tính, chiếc điện thoại của bạn sẽ biến thành webcam hoặc chiếc ổ cứng di động với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32 GB.

Máy được phân phối thông qua CTY CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương - Độc quyền Lenovo mobile tại Việt Nam và có bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc với giá 1.770.000đ, tặng kèm bao da thời trang


Máy được phân phối thông qua CTY CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương - Độc quyền Lenovo mobile tại Việt Nam và có bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương
Add: 104 Cù Lao F2 Q.Phú Nhuận
Phone: 08-35-178-578 Fax: 08-35-178-566
Email: info@oceanjsc.com.vn
Web: lenovomobile.com.vn