Hoàn thiện sổ sách kế toán | www.ketoandoanhnghiep.info

Kế toán giữ một vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Đó là công cụ quản lý chính xác, kịp thời cho lãnh đạo doanh nghiệp để có được đường lối phát triển đúng đắn, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhận thức được vấn đề trên, việc tổ chức thực hiện công tác tài chính của các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế hiện nay ngày càng đòi hỏi phải được củng cố và hoàn thiện.

Tuy nhiên tình trạng chung của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về các quy định, nghiệp vụ kế toán hoặc do tập trung vào phát triển kinh doanh, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót, không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý, theo dõi trở nên khó khăn, kéo theo những vướng mắc với cơ quan thuế khi đến thời hạn quyết toán cuối năm.

Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, HS-F&A Consultant Việt Nam luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán nhằm đem lại lợi ích tối đa đồng thời lại có thề tránh được rủi ro do sai sót kế toán gây nên.

HS-F&A Consultant Việt Nam tư vấn, xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, chính xác, tuân thủ theo luật định. Bao gồm:

- Nhật ký chung

- Số liệu chi tiết các tài khoản

- Sổ quỹ tiền mặt

- Sổ chi tiết nợ phải thu - phải trả

- Lập phiếu thu ,phiếu chi (Download tai ketoandoanhnghiep.info)

- Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hoá, sản phẩm (Download tai ketoandoanhnghiep.info)

- Bảng khấu hao tài sản cố định (Download tai ketoandoanhnghiep.info)

- Lập bảng lương hàng tháng (Download tai ketoandoanhnghiep.info)

- Soạn thảo hợp đồng lao động theo bảng lương.


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY CỔ PHẦN HS-F&A CONSULTANT VIỆT NAM
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán, tư vấn thuế, đại lý thuế, dịch vụ kế toán thường xuyên, tư vấn xây dựng quỹ lương doanh nghiệp, tư vấn xây dựng cơ cấu chi phí cho doanh nghiệp

Cac website co dich vu tuong tu:
- www.ketoandoanhnghiep.info
- www.luatsurieng.vn
- www.hslaw.vn