Thiết Kế Website,Thiết Kế Logo,Đăng Ký Tên Miền…Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp!!!</B>
Dịch vụ đáng tin cậy không còn chỉ là trong quá khứ nữa! Bạn sẽ được biết đến một công ty thiết kế website độc nhất với công nghệ hàng đầu và dịch vụ khách hàng vượt trội. Chúng tôi chính là Tầm Nhìn Việt.

Tầm Nhìn Việt đã thiết kế thành công và tiếp thị các website có hiệu quả, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường .Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp làm việc với từng cá nhân khách hàng nhằm đảm bảo việc thực hiện website sẽ tiến triển theo đúng yêu cầu cho từng lãnh vực kinh doanh cụ thể của khách hàng.

Hướng tới nền công nghệ mới và bắt kịp tốc độ phát triển nhanh trong lĩnh vực thiết kế websitte và cách thức trình bày đa truyền thông trên internet là mục tiêu của chúng tôi - Tầm Nhìn Việt.

Từ việc thiết kế website toàn diện cho đến thiết kế đồ họa căn bản, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Vì phong cách làm việc chuyên cần và kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ lâu dài và quý báu với các khách hàng thiết kế webstie của chúng tôi. Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Tầm Nhìn Việt và chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!
Cụ thể chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:
1. Tư vấn biên tập nội dung hình ảnh thiết kế Website trọn gói.
2. Lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu trên Web.
3. Đăng ký tên miền, chu thuê máy chủ - hosting server.
4. Thiết kế Logo, Brochure, CD Caltalogue, CD Film quảng cáo trưng bày trong triển lãm, hội chợ ...
5. Viết các chương trình phần mềm ứng dụng quản lý số liệu trong nhiều lãnh vực đa dạng khác nhau..
6. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt mạng nội bộ - LAN, mạng kết nối internet truyền dữ liệu, quản lý nội bộ..
7. Hướng dẫn, lên kết hoặc, thực hiện nhu cầu phần mềm quản lý đặc thù của doanh nghiệp.
8. Dịch thuật website, phần mềm sang các tiếng Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Hàn, Hoa, Nhật v.v...
9. Thiết kế bao bì sản phẩm tiêu dùng, posters, tờ rơi.
Quí vị sẽ nhận được những lợi ích cụ thể, rõ ràng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
Quí vị sẽ là chủ nhân của một gian hàng ảo mở cửa 24h/24h với chi phí thấp trên internet toàn cầu. Đặc tả sản phẩm chi tiết, dịch vụ, cung cách bán hàng rõ ràng cho đối tác. Chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Quản lý doanh nghiệp bằng kỹ thuật lập trình định hướng ứng dụng đặc thù, hiệu quả trong từng nhóm quản lý và tích hợp dữ liệu báo cáo định kỳ. Đưa mỹ thuật vào thương mại xây dựng uy tín, lòng tin của khách hàng bằng các ấn phẩm nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. -----------------------------
Nguyễn Tuấn Anh.
Hotline: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
---------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org http://thegioimang.com.vn.