Ngăn di động, vách văn phòng, vách vệ sinh,vách nhôm kính cung cấp giá rẻ nhất.Vách ngăn di động (folding partition)hoặc (movingable patition) được trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp. Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho Vách di động tạo cho khán phòng của bạn một không gian sang trọng, chất liệu bề mặt ngoài: SIMILI màu ghi, màu kem, vân gỗ, LAMINATE màu Beech, chất liệu Decolvin có màu vàng vân gỗ, màu ghi. Chất liệu VERNEER và chất liệu vải nỉ có đủ các màu...
Công ty chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về cung cấp và sản xuất hệ thống vách di động tiên tiến này.
Vách ngăn di động trượt trên hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Đài Loan, di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng , tiện dụng.
Quý khách có thể xem mẫu tham khảo tại đây: http://kimlongphat.com/ . Chất lượng bảo đảm, tính năng tuyệt hảo, giá cả thấp hơn thị trường trong nước.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận nơi – Hoàn toàn miễn phí.
LH: Cty nội thất Kim Long Phát.
ĐT: 0933 860 801 A. Thuận hoặc Chị Mai – 097.987.4555
Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, Tp.Hcm
Website : http://kimlongphat.com/
Email: kimlongphat@gmail.com hoặc hoangklp@gmail.com