Khơi dậy niềm tin từ khách hàng” qua chất lượng thiết thực của từng sản phẩm và phong cách dịch vụ uy tín – là chúng tôi – iMaSo.

Trong thời đại của kỷ nguyên số, khi website được biết đến như một công cụ kinh doanh hiệu quả vượt trội của thời đại thì việc xuất hiện hàng loạt các công ty thiết kế web là một hiển nhiên. Thêm vào đó, thị trường càng sôi động hơn khi càng có nhiều cá nhân, hoặc nhóm tự thành lập nhảy vào, tạo ra một cộng đồng thiết kế website đa dạng và phong phú với nhiều giá cả và dịch vụ. Khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn hơn, đến từ việc cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những bất cập mà khách hàng đang quan tâm hiện nay như giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng, hay phải thường xuyên nâng cấp và bảo hành ở đâu; tình trạng nhiều đơn vị thiết kế website cho khách hàng bỏ ngang hợp đồng giữa chừng do phá sản; giá cho 1 website thiết kế khá đa dạng từ 500,000 VNĐ đến vài chục triệu đồng do mỗi đơn vị thiết kế có cơ chế thiết lập giá khác nhau… điều đáng nói là có thể cùng một giao diện, một tính năng nhưng giá lại chênh lệch khá lớn, gây không ít hoang mang cho khách hàng trong việc tạo dựng niềm tin và uy tín giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Cùng hòa vào cộng đồng thiết kế website sôi động đó, iMaSo chúng tôi ngay từ đầu đã tạo ra một sự khác biệt, thể hiện trong sứ mệnh của mình, như là một giải pháp số đem lại niềm tin và giá trị thiết thực cho khách hàng.
Với 3 lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp, thể hiện qua các dịch vụ:
- Website (Thiết kế web, làm mới lại web về tính năng và giao diện, quản trị web, cập nhật, nâng cấp và bảo trì website,…)
- Online Marketing (Google Adwords, Forum Seeding, Quảng cáo hiển thị, Truyền thông xã hội…)
- Thương mại điện tử (B2C handmade, B2C okmua)
Tại iMaSo, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật cao, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo, sẵn sàng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về thế giới website đúng nghĩa, phù hợp với ngân sách và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Khám phá iMaSo, bạn sẽ biết tại sao nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với chúng tôi ngay từ đầu như thế:
http://www.parkson.com.vn
http://finewines.vn
http://blissvn.com
http://lifecoach.vn
http://khatvongtuoitre.vn
http://samyen.com
http://likemua.com
http://datviet.vn
ht tp://xukashop.vn
http://domdomlighting.com
http://thammyviensaigon.com.vn
http://lephu.com
http://okmua.net
http://finewines.vnVì chúng tôi phát triển kinh doanh của chúng tôi bằng cách đẩy mạnh sự phát triển của khách hàng trong kỷ nguyên số.
Dựa trên những giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Tận tâm – Nhiệt tình – Trách nhiệm, để sở hữu một website chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín, chỉ từ $100, khách hàng đã có thể nhận được một trang web “đáng giá” đúng nghĩa, đảm bảo phù mục tiêu kinh doanh và ngân sách. Bởi vì chúng tôi – một nhóm các chuyên gia đam mê thiết kế website có đầy đủ kinh nghiệm và tích hợp sẵn các công nghệ không thua kém những website trị giá trên $1000. Mỗi một website ra đời là sự đầu tư tâm huyết và sáng tạo từ trong thiết kế cho đến kỹ thuật lập trình, nhất định không sử dụng khuôn mẫu sẵn có. Và, iMaSo vì hiểu rõ khách hàng, không dừng lại ở việc thiết kế website như một số đơn vị, chúng tôi còn khác biệt với vai trò là nhà tư vấn miễn phí chiến lược tiếp thị kinh doanh hiệu quả trên internet sau khi khách hàng đã sở hữu website từ iMaSo.

Để hiểu rõ hơn, vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Giải Pháp Số iMaSo
ĐC: 60/27A Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Website: www.imaso.vn