Thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt là đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt thực hiện các dự án website liên quan như:
Thiết kế web – tin tức báo điện tử, Lễ cưới, ngày cưới, Thực phẩm, nước uống, Ảnh viện, Áo cưới, Lĩnh vực du lịch, Đặt tour, Thiết kế website trường học, Giới thiệu doanh nghiệp, Nhà đất, đĩa ốc, bất động sản, Kiến trúc, Nội thất, Văn phòng luật sư, Khách sạn, Cổng thông tin điện tử, Bán hàng trực tuyến, Salon ô tô …

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt là một đội ngũ trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao.
Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Nguyễn Tuấn Anh.
Hotline: 0909622098.
Y!M: quangcaothuongmai | Email: ketnoithuongmai@gmail.com.
-------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Tầm Nhìn Việt.
MST : 0309368825.
Địa chỉ: 118/105 Phan Huy Ích,Phường 15,Q.TB, TP.HCM.
Website : http://marketingtructuyen.org http://thuongmaivietnam.org
Website : Thiet ke website, thiet ke web, thiết kế website chuyên nghiệp, quảng cao trực tuyến, website gia re, domain, hosting - www.matketingtructuyen.org - E-mail : ketnoithuongmai@gmail.com.