Kinh tế phát triển, hàng loạt công ty được thành lập kéo theo nghề kế toán dần trở thành một tâm điểm mà nhiều nhà tuyển dụng đang săn lùng.
Mức thu nhập dành cho một kế toán viên cũng làm bạn hài lòng. Làm nghề này, bạn sẽ được đảm bảo lợi ích cá nhân bởi Thu nhập thường ổn định và theo chiều hướng tăng dần. Điều đó cũng giúp bạn không phải phiền lòng về thu nhập của mình.
Và nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì tại sao lại không chứ?
Môi trường làm việc vô cùng rộng lớn. Đây được coi là thế mạnh của nghề kế toán bởi vì bất kể một công ty, xí nghiệp, một nhà máy… dù lớn hay nhỏ cũng đều phải có ít nhất một kế toán. Vì vậy, nếu bạn là một kế toán thì hãy yên tâm với lựa chọn của mình nhé.
Bạn đang là sinh viên chuyên ngành khác nhưng yêu thích công việc kế toán, hay các bạn sinh viên kế toán ….các bạn còn đang băn khoăn không biết chọn nơi học thực hành kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội để trang bị kiến thức thực tế cho bản thân một cách tốt nhất, để tự tin khi đi xin việc, để thực sự có trong tay chìa khoá của nghề vàng - nghề kế toán!
Giải pháp cho các bạn ! Hãy đến với Công ty Kế toán Phương Bắc
Với bề dày kinh nghiệm và chiều sâu trong lĩnh vực kế toán Công ty Kế toán Phương Bắc đã đào tạo thành công cho tất cả các bạn học viên đã học tại công ty và các bạn học viên không học ở công ty nhưng được Công ty tư vấn kế toán miễn phí, với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp”.

NHÂN DỊP KẾT THÚC NĂM TÀI CHÍNH Công ty Kế toán Phương Bắc Giảm 50% học phí cho tất cả cả bạn học viên khi đăng ký học thực hành kế toán và Tặng miễn phí 01 khoá học phần mềm Misa
TỪ NGÀY 1/12 ĐẾN NGÀY 31/12/2011
Đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn được học một khóa học với mức phí rẻ.
- Các bạn hãy đăng ký nhanh đừng bỏ lỡ cơ hội.
- Công ty cấp Chứng chỉ miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.
- sau khóa học các bạn được Tư vấn miễn phí về vấn đề liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ.
- Ngoài ra công ty còn hỗ trợ Việc làm cho các bạn học viên khi học xong khóa học.

Nội dung học:
1/ Làm hệ thống sổ sách và BCTC: ghi sổ nhật ký chung; Làm báo cáo nhập kho, xuất kho, nhập xuất tồn kho; Làm bảng phân bổ công cụ dụng cụ; Làm bảng trích khấu hao TSCĐ; Lên bảng CĐPS hàng tháng, quý, năm; Lên BCTC cuối năm; In các loại sổ sách.
2/ Cách kê khai thuế: Làm tờ khai thuế môn bài; Kê khai thuế GTGT hàng tháng; Làm tờ khai tạm tính quý; Đăng ký mã số thuế TNCN; Quyết toán thuế TNCN năm; Quyết toán thuế TNDN năm; Lập BCTC trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế; Tư vấn làm thủ tục đăng ký thang bảng lương và bảo hiểm.
Học viên học kế toán trên Excel, phần mềm Misa
Thời gian học:
Sáng từ 8h15 đến 11h15
Chiều từ 2h đến 5h15
Tối từ 6h đến 8h30
Thời gian học: Học viên tự đăng ký - Học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó.
Số buổi học: Học viên được đào tạo đến khi làm thành thạo mới thôi. Số buổi học trên chỉ là ước tính.
Đặc điểm đào tạo:
Không đào tạo theo lớp mà Giáo viên kèm từng học viên. Học viên được thực hành trực tiếp trên máy, học trực tiếp trên chứng từ thực tế.

LH trực tiếp CÔNG TY PHƯƠNG BẮC để được trợ giúp:
Phòng đào tạo: Tel: 046.65 65 809
Hotline: 0947.166.499 / 0947.167.289
Website : www.phuongbacjsc.com
E-mail : info@phuongbacjsc.com