Danh hài Hoài Linh xinh đẹp và gợi cảm khi hóa thân thành nàng công chúa Ấn Độ huyền bí. Đây là vai nữ thứ hai của anh trong bộ phim Tết “Hello cô Ba” sau màn biến hóa thành nàng Marilyn Monroe.

Với sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm Tuấn Tú, Hoài Linh biến hóa sinh động các vai giả gái. Anh thể hiện được sự kín đáo, bí ẩn, lại vừa mềm mại, duyên dáng của cô công chúa xinh đẹp.

Theo Hoài Linh, khi hóa thân thành các nhân vật nữ điều cần thiết nhất là phải làm sao để thể hiện được thần sắc của nhân vật vì họ là những nhân vật huyền thoại, mình không được quyền xúc phạm họ, mình chỉ mượn hình ảnh của họ để lột tả được tính cách nhân vật.

Phim Hello Cô Ba kể về Tư Lặn (do Hoài Linh diễn xuất) vốn một anh chàng hiền lành, chất phác. Cuộc sống của anh gắn liền với miền thôn quê dân dã như bao người nông dân khác. Nhưng rồi trong lần bị té giếng khi vô tình nhìn thấy Lành tắm và sau này cũng là vợ anh, bỗng dưng Lặn có khả năng “dựng tóc”. Với biệt tài này, anh đã tiên đoán như thần những sự việc sẽ xảy ra với mọi người. Cuộc sống xô đẩy cùng với khả năng trời phú ấy, Tư Lặn đã nhanh chóng hóa thân thành “ Cô Ba” nức tiếng với tài bói toán lên đồng cùng quyền năng dựng tóc đã vang xa khắp nơi…

Hoài Linh hóa thân thành Marilyn Monroe trong phim Hello cô Ba. Ảnh: Internet
Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Tấn Beo, Kim Thư, Phước Sang, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, lực sỹ thể hình Phạm Văn Mách.