CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM (VN PRO-SCALE). Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực Cân điện tử, VN PRO-SCALE cam kết luôn chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới, hàng chính hãng, chất lượng được chọn lọc để phù hợp với mỗi sự đầu tư và tiêu chí sử dụng của mỗi khách hàng.

Chúng tôi đang là đại lý phân phối sản phẩm của các hãng sau:
METTLER TOLEDO: tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng được liên doanh giữa Mỹ-Thụy Sỹ. Với sự phong phú về sản phẩm và chất lượng, Mettler Toledo đã có mặt hầu hết các quốc gia, các ngành công nghiệp, nghiên cứu,... Tại Việt Nam, các sản phẩm của Mettler Toledo chủ yếu là cân công nghiệp, cân phân tích, quả chuẩn có độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tính năng, kỹ thuật, môi trường,...
OHAUS: Thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên về Cân điện tử các loại. Hiện tại đang là thành viên "con" của tập đoàn Mettler Toledo. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Ohaus đã có mặt ở nhiều nơi với nhóm sản phẩm chính là dòng cân kỹ thuật, cân phân tích vì giá cả hợp lý và phù hợp với tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.


ZEMIC:
thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc được thành lập năm 1965 chuyên sản xuất các loại sensor (cảm biến) phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp. Sản phẩm của Zemic có mặt nhiều nơi trên thế giới và chiếm khoảng 60% thị phần của Trung Quốc.

YAOHUA: Thương hiệu có tiếng ở Trung Quốc hợp tác với Đài Loan chuyên sản xuất Bộ chỉ thị cân các loại, rất nổi tiếng với dòng sản phẩm XK3190.... Tại Việt Nam, dòng sản phẩm XK3190... chiếm 65% trên thị trường đầu cân các loại.

Công ty TNHH cân điện tử Pro Việt Nam
Đại lý được ủy quyền chính thức của hãng METTLER TOLEDO (tập đoàn lớn nhất thế giới về Cân băng định lượng của Mỹ-Thụy Sỹ)
Địa chỉ: Số 35 ngõ 9 Minh - Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Website: www.candientupro.com.vn
Mss, : Lê Minh- P. kinh doanh.
Moblie: 0976 880 446
Email: leminh0209@gmail.com
Fax: 046.250.0060


Chuyên candien tu - ô tô, can dien tu - cân bàn, can dien tu - cân phân tích, can dien tu- cân siêu thị, Loadcell, đầu cân... Mettler Toledo

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Cty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam - Vietnam ProElectronic Scale Co.Ltd
Add: Số 35, ngõ 9, Minh Khai, Hai Bà Trưng, HàNội.
Mss. : Lê Minh
Bộ phận : Kinh doanh..
Mobile: 0976 880 446