Ngôi nhà hạnh phúc dành cho con yêu của bạn!
Trường học của những điều yêu thương
http://vangtrangtuoitho.cityshop.vn/
Đến với Trường Mầm non Kid’s Moon, bé yêu của bạn sẽ được sống trong một môi trường vui chơi, học tập và nuôi dưỡng hoàn hảo, giúp bé phát triển toàn diện.
Kid’s Moon hiểu rằng, các bé yêu luôn cần được sự quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ của bố mẹ và thầy cô bằng tình yêu thương , giúp bé có cảm giác trường học chính là ngôi nhà thân yêu của mình. Đây chính là nơi bé được thể hiện tính sáng tạo, phát triển kỹ năng quan sát, lắng nghe và đặt câu hỏi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bé có điều kiện xây dựng kỹ năng giao tiếp và hòa nhập cùng cộng đồng, phát triển năng lực nhận biết và giải quyết vấn đề, nâng cao kỹ năng vận động.
Chúng tôi tin tưởng rằng với tình yêu thương của bố mẹ và tình cảm, tâm huyết của cácthầy cô dành cho mình các bé sẽ có nền móng vững chắc, bản lĩnh vững vàng để đối diện với những cuộc sống trong tương lai.
Tại sao bạn nên chọn Kid’s Moon cho bé yêu của mình?
Bởi hệ thống cơ sở vật chất của Kid’s Moon được trang bị hiện đại. Bạn có thể biết con mình đang làm gì, trông bé ra sao, cô giáo đang dạy cho bé điều gì… bất kể lúc nào khi bé ở trường qua hệ thống camera được truyền trực tiếp tới các bậc phụ huynh.
Kid’s Moon có hệ thống giáo trình linh hoạt phù hợp với tâm lý của mỗi bé giúp bé hiểu mình được yêu thương biết chừng nào!
Đội ngũ giáo viên của Kid’s Moon đều có trình độ sư phạm chuyên sâu được được trưởng thành trong môi trường giáo dục mầm non chuyên nghiệp không chỉ giúp bé phát triển các kỹ năng sống mà còn phát hiện và uốn nắn những tài năng tiềm ẩn trong con người mỗi bé.
Giờ đón đưa của chúng tôi rất linh hoạt để phù hợp với nhiều gia đình bận rộn.
Các bé học tại Kid’s Moon sẽ được khám sức khỏe định kỳ 3 tháng/ lần; đi dã ngoại để hòa nhập và khám phá thế giới rộng lớn 2 tháng/ lần.
Chương trình học và thực đơn của bé tại trường sẽ được gửi cho phụ huynh định kỳ theo từng thời điểm và chủ đề trong mỗi giai đoạn phát triển của bé.
Phụ huynh có hai con theo học tại trường sẽ được giảm học phí 10%/tháng cho bé thứ hai.
Web: http://thietbisalon.com/
Địa chỉ: 148 Lê Trọng Tấn- Khương Mai- Hà Nội
Hotline: 0906 629 588