Cung cấp,Lắp đặt, chuông cửa màn hình, lap dat chuong cua,Đại lý chuông cửa màn hình, phan phoi chuong cua man hinh,phan phoi chuong cua, phân phối chuông cửaCOMPETITION ,ETE,NSK, COMMAX,KOCOM
Chuông cửa có hình là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và người thân an toàn - tiện nghi hơn.

Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng hết sức tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà, hoặc từ chối những người khách ngoài ý muốn, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống.
Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài bằng cách điều chỉnh camera ở nút ấn chuông.
CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT– là nhà phân phối các sản phẩm chuông cửa, khóa cửa điện tử của hãng KOCOM Hàn Quốc, là đối tác tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT - nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trọn gói:
· (TƯ VẤN - THIẾT KẾ - TRIỂN KHAI - BẢO TRÌ)
· HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT
· HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH
· HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM
· HỆ THỐNG CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ các chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT- NAMPHUTHAI.,JSC
ĐT: 0466 845 045 - Fax: 043 574 7220
Mr Tuyên – 0977496000 *
Http://khocamera.com http://congnghegiamsat.vn Mail : khocamera@gmail.com .
VPGD : P203 Tòa Nhà Anh Em. 112 B3 Tôn Thất Tùng- Đống Đa- Hà Nội