Chung cư Tân Việt - TV Tower hấp dẫn đầu tư, an cư giá rẻ
Với mức giá từ 14 triệu đến 15,5 triệu đồng/m2, chung cư Tân Việt Towers tọa lạc tại huyện Hoài Đức, Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực.

Chung cư Tân Việt Towers được xây dựng trên khu đất rộng hơn 0,6 ha, nằm trong tổng thể khu nhà ở Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, sát quốc lộ 32, và chỉ mất 15 phút chạy ô tô có thể về trung tâm Hà Nội.

Theo thiết kế tòa nhà cũng hội tụ đủ mọi tiện ích của một khu chung cư chuẩn: từ hệ thống hầm để xe, siêu thị, trung tâm thương mại - dịch vụ, nhà trẻ, y tế…

Theo chủ đầu tư, tòa tháp Tân Việt Tower nằm trong tổng thể dự án có tổng diện tích 50ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề. Tòa tháp gồm 2 khối A và B cao 30 tầng nổi và 01 tầng hầm, xen giữa hai khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi Thương Mại và 01 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng của tòa tháp là 8000m2.

Với mức giá 14 triệu đến 15,5 triệu đồng/m2 được đưa ra khiến nhiều người phải thực sự “sốc” vì chỉ ngang với giá của chung cư mini và giá nhà thu nhập thấp. Đây được xem là một trong những khu chung cư thương mại có giá rẻ nhất Hà Nội tại thời điểm này.

Theo các chuyên gia về BĐS, với mức giá khá hấp dẫn với phần lớn nhưng người có thu nhập trung bình, giấc mơ sở hữu căn hộ tại Hà Nội có thể không còn xa vời. Các dự án đầu tư cho thị trường nhà giá trung bình, diện tích vừa phải, thậm chí có những căn hộ chỉ khoảng (35 - 40m2), có giá thành 10-15 triệu đồng/m2 đang được triển khai khá rầm rộ.

Do vậy, việc phát triển các căn hộ trung bình sẽ nhắm đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực. Đầu tư vào phân khúc này được xem là có tính khả thi cao, nhất là các đối tượng trí thức trẻ, những người mới lập gia đình, thậm chí là công chức đang có nhu cầu nhà ở rất lớn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ MUA BÁN DỰ ÁN:
Mr Thanh 0984331415 Fax: 04.6269.2716
Mail: batdongsanhanoimoi_2010@yahoo.com
Sàn bất động sản Hà Nội mới (ĐC: 200 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy)
BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MỚI
MUA - BÁN - NHẬN KÍ GỬI MUA & BÁN BẤT ĐỘNG SẢN
TƯ VẤN TÍN DỤNG NGÂN HÀNG LÃI SUẤT CẠNH TRANH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & NỘI THẤT - KIẾN TRÚC