Dịch Phim, Video Kèm Thuyết Minh Tại VNClick

Ngày nay, vấn đề ngôn ngữ trong việc tiếp cận thông tin, kiến thức, hay thị trường nước ngoài luôn là nhu cầu thiết yếu của thời kỳ hội nhập. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã đạt thành công lớn khi không còn rào cản ngôn ngữ. Bạn sẽ là người tiếp theo, tại sao không? Thật dễ dàng, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó!

VNClick cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng bản dịch tối ưu cùng mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Rẻ hơn đến gần một nửa, bạn sẽ bất ngờ khi so sánh mức giá tuyệt vời này với các công ty khác, hãy để chúng tôi chứng minh chất lượng với ít nhất 1 đơn hàng!

Hình thức dịch vụ:

1. Dịch - Thuyết Minh Phim, Video

Bạn tìm được bộ phim hay, đoạn video bổ ích.. nhưng các câu thoại toàn là tiếng Anh và bạn muốn hiểu nó? Hoặc doanh nghiệp bạn cần phổ biến phim Mỹ, Anh cho người Việt, phim Việt ra nước ngoài? Hiện đã có dịch vụ dịch video nhưng bản dịch chỉ là dạng văn bản. Bạn có muốn các video được kèm tiếng thuyết minh? Đó mới là xem hiểu một cách rõ ràng, tiện lợi. Chúng tôi tiên phong triển khai hình thức này với tất cả đối tượng khách hàng và áp dụng phí dịch vụ cực rẻ.

Mẫu video đã dịch: http://www.youtube.com/watch?v=uRGjKH8jYhE

Khách hàng có thể chọn trong 2 hình thức là dịch thành văn bản và dịch kèm thuyết minh (hoặc phụ đề). Mời các bạn vào đây để tham khảo bảng giá cũng như các chi tiết về dịch vụ: http://vnclick.com.vn/pages/services...him-video.html

2. Dịch Văn Bản, Sách, Tài Liệu

Các bạn có thể tham khảo bảng chi tiết tại đây: http://vnclick.com.vn/pages/services...-tai-lieu.html

******


Để tìm hiểu tổng quan mời các bạn vào trang sau: http://vnclick.com.vn/pages/services...come-gate.html

Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi. Rất mong được phục vụ!

Hỗ Trợ Trực Tuyến: Trần Thiện Dân - Administrator
- Yahoo! Messenger: kd1_vnclick - kd2_vnclick
- Điện thoại: 0909.520.526
- ĐC: E17/29 KP Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
- Website: vnclick.com.vn
VNClick - Cổng Thương Mại Và Dịch Vụ Trực Tuyến