luyenthi.hoc360.vn được ra đời từ ngày 1/4/2011, là Website Luyện thi trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với mục đích chuẩn bị hành trang kiến thức giúp các sĩ tử trong cả nước bước bước vào kỳ thi đại học một cách tự tin và đạt thành tích cao nhất.
Chỉ cần có máy tính cá nhânkết nối mạng internet, bạn hoàn toàn chủ động thời gian biểu để học và ôn luyện kiến thức, rẻn luyện kỹ năng, phương pháp làm bài qua các video do các giảng viên, cố vấn uy tín hàng đầu xây dựng và giảng dạy như: Phó giáo sư - tiến sĩ Phan Huy Khải, Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết, Thạc sĩ Giáp Văn Cường...
Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, luyenthi.hoc360.vn sẽ đồng hành, sẻ chia và cùng đi đến trường đại học cùng các thí sinh trong hành trình “chinh phục giấc mơ”. 
luyenthi.hoc360.vn hiện tại cung cấp những khóa học luyện thi đại học và ôn thi tốt nghiệp gồm 8 môn chính sau:Với sản phẩm luyenthi.hoc360.vn các bạn thí sinh không phải vượt hàng chục ngàn km đường bụi bặm để học ở các lò luyện vừa trật trội, đông đúc nữa mà vẫn hoàn toàn tự tin trước kỳ thi đại học đầy thử thách.
Hãy truy cập luyenthi.hoc360.vn để biết thêm chi tiết, vì chúng tôi còn rất nhiều chương trình hỗ trợ rất hữu ích với các thí sinh như thi thử đại học, các bài giảng miễn phí.