50k là cộng đồng mua bán dịch vụ trực tuyến kết nối người mua và người bán những dịch vụ và sản phẩm (đơn hàng) với các mức giá cố định 50.000, 100.000, 250.000, 500.000 và 750.000 đồng. Tại 50k.vn bạn có thể mua (đặt hàng) những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao mà chính bạn cảm thấy khó khăn vì không có kĩ năng phù hợp hoặc thời gian để thực hiện, với mức giá mỗi đơn hàng bắt đầu từ mức 50 nghìn đồng.
Hệ thống của chúng tôi kết nối với số lượng lớn những người làm freelance, part-time, và những người có kĩ năng phù hợp mong muốn giúp bạn thực hiện yêu cầu công việc của mình. Đó có thể là những công việc đơn giản từ việc đánh máy văn bản, dịch, ghi đĩa CD tới những công việc đòi hỏi kĩ năng cao hơn như sáng tác bài hát, thơ, viết bài hoặc cao hơn nữa như lập trình phần mềm, phát triển website, blog cho bạn. Tất cả những dịch vụ kiểu này có thể tìm thấy trong hàng trăm đơn hàng thành viên của chúng tôi tạo ra mỗi ngày.
Chúng tôi tạo ra trang web này vì chúng tôi đam mê với mô hình mua bán dịch vụ theo phương châm Đơn giản, Thân thiện, và Vui vẻ.
Hãy đăng ký 50k.vn để trở thành thành viên của cộng đồng mua bán dịch vụ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
Một số thông tin hữu ích khi bạn tham gia cộng đồng 50k.vn: