Du Lich Indonessia-đất nước vạn đảo

Du khách có dịp được trải nghiệm về một đất nước Indonesia thu nhỏ với những nét văn hoá đa dạng và đặc sắc của gần 250 chủng tộc người sinh sống trên hơn 17.000 hòn đảo qua lễ hội “Indonesia”, diễn ra vào ngày 17/4, tại nhà Văn hóa Thanh niên, Tp. Hồ Chí Minh.
Các điệu múa của tộc người Dayak đảo Kalimantan, các tiết mục âm nhạc, điệu múa, trang phục truyền thống do cộng đồng Indonesia và những người bạn Việt Nam biễu diễn trong lễ khai mạc đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.
Du Lich Indonessia
Tại lễ hội, du khách có dịp được cảm nhận và khám phá những nét văn hoá, di sản nổi tiếng của đất nước Indonesia như giới thiệu cách làm món Gado-Gado, món ăn truyền thống của người Indonesia; hướng dẫn chơi đàn Angklung - nhạc cụ được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể của thế giới…Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống; thi đố vui tìm hiểu văn hoá, con người Indonesia; trình diễn trang phục truyền thống; biểu diễn múa truyền thống của tộc người Dayak đến từ tỉnh Đông Kalimantan;…
Lễ hội đã mang đến cho du khách những trải nghiệm về một đất nước Indonesia thu nhỏ với những nét văn hoá đa dạng và đặc sắc của gần 250 chủng tộc người sinh sống trên hơn 17.000 hòn đảo. Nhằm giới thiệu đến Việt Nam những nét văn hóa đặc sắc, những địa điểm du lịch tuyệt vời của Indonesia. Qua đó, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Indonesia.
“Lễ hội Indonesia - Khám phá muôn sắc” do tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại Tp, phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Tp và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức.
Du Lich Indonessia