XÓA SẸO DO MỤN "LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO BẠN"!
  
Thân gửi những người bạn đang ưu phiền!
Bạn thân mến, tất cả chúng ta ai cũng phải một vài lần bị mụn trên mặt. Các nốt mụn sẽ khỏi và biến mất theo thời gian, tuy nhiên hậu qủa của nó để lại thì lại làm “bộ ngoại giao “của chúng ta xấu đi trong suốt cuộc đời…. Các vết sẹo lõm, sẹo rỗ nông hoặc sâu hai bên má, trên trán, dưới cằm, trên mũi….. là những di chứng mà dù bạn có trang điểm cũng không che hết đi được.
Đối mặt với những vết sẹo lõm phiền phức đó bạn:

  • Tự ti về khuôn mặt của mình.
  • Mơ ước về một làn da sáng mịn không 1 tỳ vết.

Bạn muốn xóa bỏ các vết sẹo để trở nên đẹp và hấp dẫn hơn, tuy nhiên bạn:

  • Chưa tìm được cơ sở điều trị uy tín?
  • Hoài nghi về kết quả điều trị và khả năng làn da căng đầy trở lại?

Từ trước đến nay, sẹo lõmsẹo rỗ rất khó điều trị vì đây là tình trạng tổn thương nặng và sâu do đã mất đi một phần mô da. Đặc biệt, khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu hay rỗ… Các tổn thương gây ra ở tổ chức collagen tại tầng thân bì khá lớn. Chúng làm cho quá trình tự làm liền vết thương của cơ thể bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức chất nền tảng giúp làm đầy da như: collagen, acid hyaluronic và hậu quả là làn da có nguy cơ tồn tại các “hố” nhỏ trên bề mặt vĩnh viễn.
Hiểu được nỗi ưu phiền của các bạn Placencare Spa đã nghiên cứu và đưa ra liệu trình Điều trị da bị sẹo lõmsẹo rỗ do mụn trứng cáthủy đậu để lại từ tế bào gốc kết hợp kim lăn.
Tế bào gốc được lấy từ dây rốn tức màng dây rốn và máu dây rốn của thai nhi sau khi sinh ra. Sản phẩm tế bào gốc là dung dịch nuôi cấy tế bào, khi thẩm thấu vào da sẽ cung cấp chất bổ dưỡng cho tế bào gốc da. Tế bào gốc da sẽ khỏe và mạnh, sinh ra những tế bào mới khỏe mạnh mang theo đặc tính sinh học của da sẽ được cải thiện như làm mịn datrẻ hóa dachống lão hóalàm mờ các vết nhăntrị námtàn nhangmụn trứng cámặt rỗ… phục hồi các vết sẹo do mụn để lại.
 Cơ chế tác động của Kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng - lớp trên cùng của biểu bì. Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Vết sẹo lõm vì thế sẽ bị “xóa sổ”.
Điều trị sẹo lõmsẹo rỗ bằng phương pháp Kim lăn kết hợp Tế bào gốc có thể tác động sâu vào da trên diện rộng, trực tiếp đưa Tế bào gốc vào da và kích thích tái tạo collagen mạnh mẽ hơn hẳn. Do đó, kết quả điều trị khả quan hơn so với các công nghệ khác, sẹo lõm sẽ được cải thiện hơn 70%, lỗ chân lông được thu nhỏ và da cũng mịn màng và sáng khỏe hơn. Đây thật sự là một tin vui cho những khách hàng mắc phải di chứng sẹo sau mụn lâu năm khó hồi phục.
Vì vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi về những băn khoăn và ưu phiền của bạn về tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ của bạn để chúng tôi giúp bạn điều trị hiệu quả nhất. Và hãy đến với Placencare spa ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn:

  • Voucher giảm giá 1.200.000 VND cho buổi trị liệu đầu tiên trị giá 4.200.000 Đ
  • Giảm tiếp 3.600.000 VND cho liệu trình 3 buổi

  Chương trình áp dụng từ ngày 20/11 đến 31/12/2011
Cách thức nhận voucher: Các bạn gửi thông tin cá nhân theo mẫu sau sau:
- Họ & tên: .............................................
- Ngày sinh: ............................................
- Số điện thoại: .......................................
- Địa chỉ: .................................................
- Email: .................................................. .
Tới Email:  contact@placencarespa.vn hoặc liên hệ với 3 chi nhánh của Placencare gần địa chỉ bạn nhất để được tư vấn và đăng ký điều trị.
* Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - ĐT: 04 3976 4569 / 88
* Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: 04 3537 7855 / 56
* Chi nhánh 3: 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: 04 39264798
* Website: http://placencarespa.vn