Thủ tục đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân đến “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ. Doanh nghiệp hoàn chỉnh Hồ sơ Đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã theo quy định.

Bước 2: Nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Trường hợp hồ sơ Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã đã đầy đủ, hợp lệ thì công chức nhận hồ sơ và trao giấy biên nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ;

- Trường hợp hồ sơ Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã thiếu hoặc không đầy đủ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ bổ sung cho kịp thời.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h; Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h. (Trừ ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ. Trường hợp không đủ điều kiện cấp giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư có văn bản trả lời cho người nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã.

Bước 4: Đến ngày hẹn trong phiếu biên nhận hồ sơ, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đến “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” đóng lệ phí và nhận giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh.

Thời gian trả kết quả: Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h; Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h. (Trừ ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI HSLAWS

Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: Quy định cua pháp luật về hình thức Hợp tác xã, Thủ tục thành lập Hợp tác xã, Thuế và chế độ hạch toán của Hợp tác xã, Đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã

Website có dịch vụ tương tự:
Thủ tục Đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã tại: thanhlapcongty.info.vn
Thủ tục Đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã tại: thanhlapdoanhnghiep.info.vn
Thủ tục Đăng ký kinh doanh của Hợp tác xã tại: luatsurieng.vn