TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN ÂM NHẠC BÌNH MINH

Bạn là người đam mê âm nhạc ?
Bạn muốn con mình có một tâm hồn tươi đẹp và sự phát triển toàn diện, phát huy tố chất, tài năng ngay từ khi còn nhỏ hoặc thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp, quý tộc, sang trọng, lịch lãm theo cách của riêng mình ?
Bạn muốn cả gia đình được thư giãn, vui vẻ, sống động với những cảm xúc thăng hoa của âm nhạc sau những giờ làm việc mệt mỏi do chính con bạn thể hiện?
Bạn rất thích Hát Karaoke nhưng chưa bao giờ dám cầm míc thể hiện trước gia đình hoặc bạn bè ?
Bạn muốn trở thành Nhạc công, Ca sĩ, muốn Luyện thi nhạc viện, ĐH...Luyện thi để tham gia các cuộc thi Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, Tiếng hát truyền hình...
Bạn cần 1 cây Piano tương xứng với khả năng và đẳng cấp trong không gian lịch lãm quý tộc nhà bạn.
Hay chỉ đơn giản, bạn muốn học để tự tay chơi những bản nhạc trên Piano <http://amnhacbinhminh.com/cac-khoa-hoc/khoa-hoc-piano/>, Organ <http://amnhacbinhminh.com/cac-khoa-hoc/khoa-hoc-organ/>, Guitar <http://amnhacbinhminh.com/cac-khoa-hoc/khoa-hoc-guitar/>ngay tại ngôi nhà của mình ?

Hãy đến với Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Bình Minh <http://amnhacbinhminh.com/>, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.
Mời bạn tham khảo các khóa học <http://amnhacbinhminh.com/chuyen-muc/cac-khoa-hoc/>hoặc gọi 0936200687 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ
Đ.C : Số 6/86 Chùa Hà, Cầu Giấy HN
Tell: 0437678217- Hotline 0936200687
Hoặc truy cập www.amnhacbinhminh.com <http://www.amnhacbinhminh.com/>