Sáng ngày 20/11/2011, AiTi Aptech đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 5 năm ngày thành lâp Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi – Aptech. Buổi tiệc diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và nồng ấm. Tham dự buổi lễ không chỉ có ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ công nhân viên đang công tác mà còn có sự góp mặt đông đủ của các “cựu thành viên” đã từng góp sức cho sự phát triển của AiTi – Aptech trong suốt nửa thập kỷ qua.

Nhà hàng Kiti rất vinh dự vì được Trường tin tưởng lựa chọn là nhà tổ chức tiệc buffet cho đông đảo khách mời và cán bộ của Trường trong buổi lễ 5 năm đó.

Quý khách cũng mong muốn 1 cuộc vui trọn vẹn, 1 bữa tiệc hoàn hảo với rất nhiều những món ăn ngon mà không mất nhiều thời gian của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Tiệc Kiti.

Nhà hàng KITI
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043 928 7241
E-mail: kiti.marketing@gmail.com
Website: http://kitirestaurant.comhttp://tiecdung24h.com

Dich vu an uong, buffet, tiệc cưới, tiệc đứng, tiệc ngọt, tiệc gia đình, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, nhà hàng, dat tiec, sinh nhật bé, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà