Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng banh giặt Lavlmatic đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và trở thành người bạn thân thiết của các bà nội trợ với những ưu điểm nổi bật. Banh giặt Lavlmatic được thiết kế dùng cho máy giặt mà không cần bột giặt, giúp tiết kiệm điện, nước, bột giặt, thời gian và bảo vệ môi trường.


Với banh giặt Lavlmatic, bạn sẽ không còn phải lo lắng về khoản ngân sách đáng kể phải mua bột giặt mỗi tháng. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với việc giặt giũ, không sợ chất tẩy ăn mòn da tay hoặc gây dị ứng trong khi quần áo vẫn sạch sẽ, thơm mát và mềm mại.
Sử dụng banh giặt Lavlmatic, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm, một phần do bột giặt gây nên.


Dù có nhiều tính năng nổi bật nhưng cách sử dụng banh giặt Lavlmatic lại rất đơn giản. Tùy theo lượng đồ cần giặt là 4kg hoặc 8kg mà bạn có thể sử dụng 2 hoặc 3 quả banh giặt tương ứng. Đặt quả banh vào lồng giặt cùng với đồ giặt, ngâm trong khoảng 20 phút và cho máy giặt như bình thường. Thật tiện lợi phải không nào!
Sau khi giặt xong, bạn chỉ cần treo banh giặt ở chỗ khô thoáng để sử dụng cho những lần giặt tiếp theo. Để tăng hiệu quả sử dụng bạn nên phơi quả banh giặt dưới ánh sáng mặt trời khoảng 2-3 giờ/1lần/1tuần.


Có được những đặc tính đó là do bên trong banh giặt có cấu tạo khá đặc biệt, gồm những viên gốm nhỏ có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo.
Bên cạnh đó, quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường PH 10 (giống bột giặt) đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi.Lưu ý: Nếu quần áo quá bẩn thì có thể sử dụng thêm 1/5 lượng bột giặt so với lượng bột giặt thông thường khi không dùng quả banh giặt.
- Những điểm như cổ áo hay ống tay áo nếu bẩn quá thì nên giặt bằng tay ở ngoài trước khi cho vào máy để giặt.

Sản phẩm hiện đang có bán tại Công ty TNHH A A : 42 Nguyễn Hữu Cảnh P 22 Q. BT Tel: 093.9242.067