Dịp tết đặt ve may bay


Trong năm 2011, ngoài Tết Âm lịch có khá nhiều dịp lễ với số lượng ngày nghỉ kéo dài. Nếu muốn mua ve may bay với mức giá "mềm, bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay nhé.
1. Phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng
· Đa số các đợt khuyến mãi của các hãng không thường ngắn nên bạn phải tận dụng thời gian để mua được ve may bay giá ưu đãi. Bạn có thể sử dụng thẻ credit hoặc debit hoặc ATM nội địa.
· Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các website của hãng đều có thông báo trước, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua ve may bay.
2. Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân
· Rất nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ vòng thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...).
· Bạn cũng phải chắc chắn về thời gian, điểm đến của mình càng sớm càng tốt. Đặt vé sớm sẽ tốt hơn nhiều việc "nước đến chân mới nhảy".
· Sử dụng máy tính có đường truyền tốt, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng là điều rất quan trọng. Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội.
3. Tìm hiểu kỹ về việc đặt vé các hãng hàng không
· Bạn nên tìm hiểu kỹ về trình tự đặt ve may bay để tránh bị nhầm lẫn phải thao tác nhiều lần khi đặt ve may bay.
· Bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email của các website mua ve may bay giá rẻ để có được thông tin về các ưu đãi.
· Thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt ve may bay giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thường có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần.
· Không chỉ có các hãng hàng không giá rẻ mà nhiều hãng thông thường cũng tung ra đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi.
· Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.


Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
-------------------------------------------------------------------------------------------
ve may bay|ve may bay gia re| ve may bay jetstar|ve may bay vietnam airlines |
--------------------------------------------------------------------------------------------