Việc kí kết hợp đồng giữa Cty CP du lịch Giang Điền và hai đối tác nằm trong chiến lược tiếp tục đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển của khu biệt thự du lịch sinh thái Giang Điền và biệt thự Hồ Thiên Nga.
Với các hợp đồng vừa ký kết Khu du lịch biệt thự Giang Điềndự án Hồ Thiên Nga sẽ sớm được hoàn chỉnh về quy hoạch, độc đáo về thiết kế và được phân phối tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm bất động sản được chờ đợi khi chính thức chào bán.

Khu du lịch và biệt thự Giang Điền được mệnh danh "Đà Lạt của miền Đông " với cảnh quan sinh thái đa dạng (sông, suối, hồ, thác, ghềnh, đồi) , khoảng xanh rộng (40 ha), nhiều loài cây, hoa và công trình được bố trí hài hòa giữa con người với thiên nhiên, hiện đang chuẩn bị nâng cấp và xây dựng một khu resort 4 sao với nhiều công trình, tiện nghi và giải trí nghĩ dưỡng đặc thù trong cảnh quan sinh thái nhằm thỏa mãn nhu cầu của khoảng một triệu lượt khách du lịch trong, ngoài nước hằng năm đến vui chơi thưởng ngọan và nghỉ dưỡng.

Riêng khu biệt thự Giang Điền với cảnh quan ghềnh thác, sông suối ngoạn mục, có diện tích 42 ha được chia ra thành nhiều tiểu khu với từng chủ đề thảm thực vật đặc thù, trong đó các biệt thự được thiết kế phù hợp từng chủ đề và được bố trí nhằm đảm bảo tầm nhìn cảnh quan đẹp nhất với tiện nghi nội ngoại thất cao cấp.

Khu biệt thự Hồ Thiên Nga gồm có 03 phân khu biệt thự tương ứng với tên gọi của 3 hồ nước với thảm thực vật và màu nước tự nhiên đặc trưng: khu hồ Thủy Trúc, khu hồ Ngọc Bích và khu hồ Thiên Thanh. Ngoài ra các công trình công cộng, cơ sở phúc lợi, trung tâm thương mại - dịch vụ và mật độ cây xanh - mặt nước được bố trí với diện tích lớn và tiện lợi, đồng bộ.

Khu resort 4 sao Giang Điền là hợp phần quan trọng trong chiến lược "đẳng cấp cư dân Giang Điền ". Với việc xây dựng Khu resort trong lòng Khu du lịch, các cư dân trong tương lai của tổ hợp các khu đô thị Giang Điền đều có thể hưởng dụng các tiện ích giải trí - nghĩ dưỡng đẳng cấp cao này.

Tú Uyên (VNN )