1. Cửa cuốn AUSTDOOR chất lượng giá thành cạnh tranhXã hội ngày càng phát triển, yêu cầu thị trường ngày càng cao về nhu cầu sử dụng cửa cuốn . Austdoor cung cấp một số sản phẩm cửa cuốn đặc biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của thị trường

Một số loại cửa cuốn đặc biệt:


Cửa cuốn siêu trường
Nhu cầu cua cuon có kích thước lớn đang ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu đó AUSTDOOR giới thiệu hai loại cửa cuốn siêu trường nhập khẩu . Loại cửa cuốn siêu trường nan rời bằng thép do hãng SKB Malaysia sản xuất có kích thước tối đa lên tới HxW = 10.000 x 12.000 mm. Và loại cửa siêu trường tốc độ cao do hãng OCM Italia sản xuất, có kích thước rộng tối đa lên đến 10m.
Cửa cuốn siêu trường phù hợp cho lắp đặt tại các trung tâm thương mại, các hầm để xe, nhà kho, nhà xưởng có nhu cầu cửa cuốn kích thước lớn.

Cửa tốc độ cao:

Tốc độ đóng mở của cua cuon là điều quan trọng nhất của cửa tốc độ cao.
Cửa tốc độ cao được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn.Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất,cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
Cửa tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ,áp xuất không khí,phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

Cửa cuốn trong suốt:

Cua cuon trong suốt Austdoor Polycarbonate công nghệ Úc.
Cửa cuốn Austdoor Polycarbonate là một sản phẩm cửa cuốn trong suốt mang tính thẩm mỹ ưu việt nhất của Austdoor được thiêt kế Đẹp, mạnh mẽ và an toàn để trang trí cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm đòi hỏi tính hiện đại và sang trọng cao.

Cửa cuốn cách âm, cách nhiệt:

Cửa cuốn cách âm, cách nhiệt của SKB đảm bảo khả năng cách âm đạt 31dB.
Ứng dụng:
Cửa cuốn cách âm dùng trong những công trình đòi hỏi độ cách âm tốt, phù hợp cho các công trình dân dụng và thương mại, như các trường học, khu trung tâm thương mại.


chi tiết xem tại http://www.suachuacuacuon.com/index....n-dac-biet-55/


cua thuy luc, cua kinh nhom, cua kinh an toan, cua nhom, lam cua kinh gia re, luu dien cua cuon