Thư ngỏ!
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Quản Lý Hải Linh xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Quản Lý Hải Linh thực chất là do một nhóm người đã và đang làm kế toán trưởng cho các Doanh Nghiệp, có ít nhất 08 năm kinh nghiệm làm việc thực tế kết hợp với nhau cùng đồng tâm – đồng trí - đồng lòng với phương châm “Đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành – Tiết kiệm tới từng đồng cho Doanh Nghiệp”

GIỚI THIỆU CÁC GÓI DỊCH VỤ

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

- Đào tạo kế toán quản trị

- Dạy thực hành kế toán tổng hợp

- Đào tạo kế toán máy

- Đào tạo kế toán online

- Đào tạo kế toán có đảm bảo việc làm

- Đào tạo kế toán thuếDỊCH VỤ TRỌN GÓI

- Dịch vụ tư vấn thuế

- Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

- Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

- Dịch vụ kế toán kiểm soát

- Dịch vụ giới thiệu kế toán có năng lực cho DN miễn phí

- Dịch vụ cho thuê kế toán trưởngDỊCH VỤ TƯ VẤN

- Dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể, phá sản DN

- Dịch vụ tư vấn tài chính

- Dịch vụ vay vốn Ngân hàng

- Dịch vụ đăng ký MST, tư vấn về thu nhập cá nhân,

- Dịch vụ làm thủ tục xuất, nhập khẩu hàng hoá


DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
Nhu cầu về nguồn lực tài chính càng lớn thì sự cần thiết phải tăng cường chức năng của thuế càng cấp bách. Để phù hợp với nền kinh tế đang phát triển đến chóng mặt thì các chính sách về thuế cũng thay đổi không ngừng. Đòi hỏi các DN phải thường xuyên tìm hiểu và thực hiện vì thế mà không ít các DN do cập nhật thông tin chậm hoặc thực hiện sai đã bị sử lý, ít thì bị sử lý hành chính nặng thì bị truy tố. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh nhũng sai lầm không đáng có đó. Hàng ngày chúng tôi có những chuyên viên liên tục cập nhật thông tin, nghiên cứu và tư vấn cho DN những giải pháp tốt nhất cho DN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và nhạy cảm mà DN nào cũng quan tâm. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ này. Trước tiên chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu

Vì sao DN lại phải thuê kế toán thúê bên ngoài???

Có rất nhiều lý do mà sau khi DN đã phải dốc hết những đồng tiền cuối cùng ra để nộp phạt về thuế mới nhận ra rằng tìm kiếm lợi nhuận đã khó mà tìm được một kế toán giỏi càng khó hơn!!!

Lý do thứ nhất: Hiện nay DN nào cũng có kế toán làm việc trực tiếp tại DN. Nhưng do trình độ chuyên môn còn hạn chế, không nắm chắc nguyên tắc hạch toán.

Thường kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm về thuế chỉ hiểu đơn thuần công việc của người kế toán thuế hàng tháng là kê khai, ngoài ra công việc sổ sách rất mơ hồ, chưa nói gì đến việc là kế toán phải hiểu làlàm thế nào để các khoản chi phí thực được chấp nhận là chi phí hợp lý. VD như chi phí tiền lương đa số các bạn hiểu rằng hàng tháng DN có chi thực là được chấp nhận,nhưng thực tế không phải thế.

Lý do thứ hai: Hiện nay chủ chương của nhà nước là để DN tự khai, tự nộp, mà kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm thường hạch toán theo cảm tính của mình vì thế sai không biết, đúng cũng không biết nên dẫn đến tình trạng hệ thống sổ sách, báo cáo của DN cứ sai tiếp diễn năm này sang năm khác.

Lý do thứ ba: Do không trú trọng công tác kế toán thuế ngay từ đầu nên nhiều DN đã rơi vào tình trạng khóc dở, mếu dở.

Thực tế hiện nay nhiều DN đã hoạt động được mấy năm nhưng chưa có hệ thống sổ sách. Hàng tháng kế toán kê khai xong rồi về bỏ đấy. Đến khi cơ quan thuế có quyết định thanh tra quyết toán thuế DN mới cuống quýtnhờ người kiểm tra. Đến khi rà soát lại tờ khai thì sai, chứng từ thì thất lạc gần hết.

Lý do thứ tư: Là việc thường xuyên thay đổi nhân sự cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kế toán của Công ty. Việc hạch toán kế toán thuế phải nhất quán và được thực hiện thường xuyên liên tục. Mà thực tế để giữ được một kế toán giỏi làm lâu dài ko phải là dễ, có rất nhiều nguyên nhân mà bắt buộc DN phải thay đổi nhân viên kế toán. Nếu là nguyên nhân chủ quan DN có thể chủ động được nhưng đôi khi là nguyên nhân khách quan nên điều đó là khó tránh khỏi.

Ngoài ra còn nhiêu lý do khác mà nhiều DN sau khi thanh tra quyết toán thuế mới tìm đến các Cty DV kế toán để gửi gắm niềm

Vậy Giải Pháp Nào Cho Doanh Nghiệp???
Văn phòng DV kế toán Hải Linh chuyên cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói Uy tín - chất lượng - ổn định - lâu dài với mức chi phí không đâu có thề tháp hơn. Đảm bảo quý DN an tâm tuyệt đổi mà không còn phải lo láng bát cứ vấn đề gì vé thuế vì chúng tôi có:

Đội ngũ nhân sự
Đội ngũ nhân sự là những chuyên viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Đặc biệt là có "tâm" trong công việc. Chúng tối sẽ trăn trở cùng bạn và đi chung trẽn một con thuyền với bạn chắc chắn chúng tôi sẽ không để con thuyên đó bị trao đảo - Hãy tin ở chúng tôi!!!
Chúng tôi hiểu nhận còng việc là nhận phần trách nhiệm vê mình. Công việc hàng tháng của chúng tôi là:

Chủ động cập nhật thông tin và xử lý thông tin
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tư, chính sách về thuế nghiên cứu, thực hiện một cách linh hoạt nhất. Chủ động xử lý kịp thời các vấn đẻ vướng mắc vẻ thuế làm sao để có lợi nhất cho DN

Cân đối đầu ra - đầu vào
Hàng tháng chúng tôi sẽ thu thập đầu vào và cân đối để kiểm soát đầu ra.

Cân đối chi phí - doanh thu
Hàng quý cân đói thu chi và hoàn thiện thủ tục hành chính đề xác định các khoản chi phí hợp lý -
Tính thuế thu nhập DN hàng quý chính xác đến tuyệt đối. Phân tích tài chính nếu thấy cần thiết để DN có chiến lược KD đúng đắn

Lập báo cáo tài chính cuối năm
Sau khi cân đối doanh thu - chi phí để xác định kết quả kinh doanh trong kỳ. Căn cứ vào số liệu trên sổ sách chúng lôi sẽ hoàn thiện BCTC cuối năm theo đúng mẫu biểu quy định và đúng thời hạn

Hoàn thiện hệ thống sổ sách
Chứng từ khi nhận vé sẽ được cập nhật vào sổ sách kế toán theo đúng chế độ hiện hành. Cuối năm sau khi lập BCTC sổ sách sẽ được in ấn và đóng thành từng quyển theo đúng quy định rối mới giao cho DN lưu giữ.

ĐẶC BIỆT!!! NHÂN DỊP CUỐI NĂM TÀI CHÍNH, NẾU QUÝ DOANH NGHIỆP CẢM THẤY CHƯA AN TÂM VỀ HỆ THỐNG CHỨNG TỪ, SỔ SÁCH CỦA DN MÌNH. CHÚNG TÔI SÂN SANG KIÊM TRA VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO DN.


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn Quản Lý Hải Linh
Điạ chỉ: phòng 202 - chung cư N06 B1 KĐT Dịch Vọng - đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:04.6295.8074 - 0977092584 Fax: 04.22214050

Email: ketoanhailinh.net@gmail.com - Website: http://www.ketoanhailinh.com