Tôi 39 tuổi, đã có 2 con. Tôi đang định đi “tân trang” lại vùng G. Tôi muốn được tư vấn về trị liệu thẩm mỹ này để có thông tin thuyết phục ông xã. Xin chuyên mục tư vấn giúp cho tôi. (Bích Liên).
Tạo hình lại âm đạo (hay còn gọi là tầng sinh môn, hay vùng G…) là một tiểu phẫu thẩm mỹ cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em đã trải qua quá trình sinh nở.
Theo bác sĩ Vũ Bá Quyết, bệnh viện Phụ sản Trung ương, phụ nữ sinh con, nhất là sau khi sinh con thứ 2 dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục. Lý do của tình trạng này là do cơ vòng ống âm đạo của chị em bị tổn thương.
Âm đạo là một cơ vòng hình ống có tính đàn hồi với chiều dài khoảng 10 cm, đường kính 2,5 cm, phần ngoài tạo thành âm hộ, phần trong tiếp giáp với cổ tử cung.
Âm đạo giữ một chức năng tiếp nhận hơn là cơ quan tạo ra cảm giác trong tình dục. Tuy nhiên, trong ống âm đạo cũng có một vùng gây kích thích hưng phấn đó là điểm G - cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng cho dương vật khi giao hợp.

Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh, hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung... làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp.
Đối với người chồng thì sự việc tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính đàn hồi và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động có hiệu quả. Chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao hợp khó khăn có khi còn chảy máu cho cả hai. Hoặc lúc đang giao hợp, người đàn ông có cảm giác dương vật của mình như đi vào một khoảng không trống rỗng, và người vợ thì hoàn toàn không có cảm giác gì ngoại trừ sự hụt hẫng. Điều này làm cho vợ chồng không còn thích thú, dẫn đến rối loạn, suy giảm trong tình cảm vợ chồng.
Tạo hình lại âm đạo là tiểu phẫu làm nhỏ lại âm đạo cho vừa với kích cỡ của người hôn phối giúp phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa chữa các khiếm khuyết, tạo hình lại và chỉnh sửa làm cân đối hai mép của âm hộ, xóa hết các nếp nhăn, thu hẹp lòng âm đạo và tạo lại màu hồng cho âm đạo bằng cách đưa màu hồng của nội mạc lòng âm đạo ra ngoài.
Tạo hình lại âm đạo là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh gọn. Sau khi thực hiện, âm đạo lấy lại được hình dáng và kích thước như trước khi sinh, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn, màu sắc hồng hào đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
Việc tân trang không những giúp chị em thực hiện tốt nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ mà còn tăng cường sức khỏe cho chị em, tránh được những bệnh viêm nhiễm thường gặp như nấm, nhiễm trùng âm đạo và cổ tử cung.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare là địa điểm được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu này, bởi sự uy tín và tận tâm của các bác sỹ có tay nghề cao. Viện thường xuyên tiếp nhận và tư vấn cho rất nhiều chị em thực hiện thành công trị liệu.
Để được tư vấn miễn phí, xin liên hệ, bộ phận tư vấn thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare:
37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3976 4569/88
Email:  Contact@placencarespa.vn
Website: www.placencarespa.vn