Máy nghe nhạc ipod nano , ipod touch chính hãng tại Apple8.vn
Apple8 - Số 10 Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0987.22.88.88
Website : apple8.vn bán buôn, bán lẻ sản phẩm Apple

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy nghe nhạc ipod Apple chính hãng

Apple iPod Nano 2011 8GB Gen 6 (Red) – Giá : 3,599,000 VNĐ- Một chiếc iPod nano mới vừa được giới thiệu tại sự kiện "Let's talk iPhone" của Apple và điểm nổi bật nhất của của nó chính là giao diện đã được làm mới hoàn toàn.
- Các biểu tượng được thiết kế to ra và sắp xếp theo dạng nằm ngang, không còn nằm theo kiểu ô lưới như trước đây và bạn có thể dùng tay để vuốt các biểu tượng ứng dụng qua lại trên màn hình cảm ứng đa điểm.
- iPod nano mới cũng được trang bị một số phần mềm theo dõi sức khỏe khi chơi thể thao và kèm theo đó là 16 mặt đồng hồ khác nhau để bạn tha hồ dùng nó như một chiếc đồng hồ đeo tay sành điệu.


Khuyến mại: Tặng loa mini + Dây đeo thời trang

Apple iPod Touch 2011 8GB Gen 4 – Giá 4,699,000 VNĐ- iMessage: Cho phép người dùng gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn các thiết bị iOS thông qua kết nối Wi-Fi, bao gồm cả tin nhắn text, hình ảnh, video và danh bạ.

- AirPlay: Kết nối với các thiết bị màn hình lớn hơn

- Hỗ trợ quay video HD 720p và chia sẻ nhanh chóng với bạn bè thông qua kết nối các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

- Game Center: Có thể thêm ảnh đại diện vào proflie, mua game mới, tìm kiếm game và chia sẻ với bạn bè nhanh chóng hơn.

- Đồng bộ dữ liệu iCloud: Đây là dịch vụ điện toán đám mây, bao gồm cả iTunes, Photo Stream và Documents. Dịch vụ này tương thích với Phone, iPad, iPod touch, Macbook và cả các máy Mac.

iCloud có thể động sao lưu dữ liệu có trong máy lên đám mây lưu trữ và đồng bộ xuống các thiết bị khác của bạn thông qua kết nối Wi-Fi. Khi chỉnh sửa nội dung dữ liệu ở một thiết bị thì tất cả các thiết bị khác sẽ thay đổi theo.

- Wi-Fi Sync to iTunes: Đồng bộ hóa không dây với iTunes thông qua kết nối Wi-Fi.

Để đồng bộ dữ liệu, iPod Touch thế hệ mới yêu cầu máy tính phải chạy hệ điều hành Mac OS X v10.5.8 với iTunes 10 trở lên, hoặc Windows XP/Vista/7 với iTunes 10.5.

Khuyến mại: Tặng loa mini + Dây đeo thời trang


Thông tin liên hệ : 0987.22.88.88
Website : www.apple8.vn
Iphone 4s |Ipad 2 | Iphone 4 | Iphone 4strắng | Iphone 4s black | Iphone 4s white | Ipod touch | ipod nano | macbook pro | macbook air