CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
Công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG trân trọng thông báo đến quý khách hàng một công cụ không thể thiếu đối với một thợ sửa xe hơi.

Thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô OBD2 - thương hiệu INNOVA: www.innova.com
Sản phẩm chất lượng Mỹ dành cho người dùng Việt


[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/TP/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG]Sử dụng dễ dàng : cắm thiết bị vào đầu nối chẩn đoán 16 chân trên xe, vặn chìa khoá sang ON, thiết bị tự động kết nối với xe.
Hãy đến với chúng tôi để biết giắc chẩn đoán OBD2 của xe bạn nằm ở vị trí nào: http://www.canobd2.com/Te...Make=Audi&Model=A8

[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/TP/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]Xem kết quả chẩn đoán bằng phần mềm tiếng Việt: diễn giải dễ hiểu, phù hợp cho mọi khách hàng ở Việt Nam:
+ Giúp chủ xe có thể hiểu vấn đề gì đang xảy ra với xe mình khi đèn "CHECK ENGINE" sáng
+ Giúp kỹ thuật viên xác định chính xác bệnh của xe, rút ngắn thời gian sửa chữa.

Xem kết quả lỗi:Xem dữ liệu tĩnh:Công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG trân trọng thông báo đến các bác phiên bản cập nhật dành cho dòng sản phẩm chẩn đoán lỗi ô tô 3100e, 3030e. Với bản cập nhật này, ngoài việc đọc và xóa lỗi các xe theo chuẩn OBD2, Euro (EOBD), thiết bị cũng có đọc và xóa lỗi của các xe Nhật và các xe lắp ráp tại Việt Nam không theo chuẩn OBD2 và EOBD như: Innova, Fortuner, Corolla Altis, Camry 2.4...
Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài hãng xe và model xe tiêu biểu ở Việt Nam (đã được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi trực tiếp kiểm nghiệm):Lưu ý: Khách hàng lưu ý danh sách xe ở trên là tập hợp các dòng xe đã được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp kiểm nghiệm, thiết bị có thể đọc được rất nhiều dòng xe khác mà chúng tôi chưa có điều kiện đọc thử. Thiết bị scantool của chúng tôi chẩn đoán theo CHUẨN OBD2, EOBD, JOBD, MOBD, có đầu chẩn đoán 16 chân.
Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12T tại công ty

Với phương châm "BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM", công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thông minh, chính xác, dễ sử dụng, được khách hàng ở các thị trường ô tô phát triển nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật, Châu Âu... tin dùng và được phân phối rộng rãi bởi các hãng bán lẻ uy tín bậc nhất trên thế giới:

Thông qua nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG,
chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin thị trường ô tô Việt Nam, liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Công ty Thiên Phong luôn cố gắng cập nhật thị trường ô tô Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để theo đuổi mục tiêu trên, do không có đủ điều kiện để có thể thử hết toàn bộ các loại xe, nếu các bác có xe lạ (ko có trong list trên, cũng có hỗ trợ jack cắm 16 chân như hình trên) gặp vấn đề về đèn check, chúng tôi sẵn sàngchẩn đoán lỗi thử miễn phíxe cho các bác với mong muốn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Chân thành cảm ơn sự đóng góp và hợp tác của quý khách hàng.


Công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG luôn hoạt động với phương châm Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng, để có thể đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến xe hơi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Công ty cập nhật miễn phí cho khách hàng phần mềm chẩn đoán thêm 2 dòng xe: Hyundai Starex ; Libero tải 1 tấn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử THIÊN PHONG
Địa chỉ:338 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 – 66722637
hoặc: 0913 625 486 (Mr.Trực) ; 0916 868 477 (Mr.Thanh)
Website: www.obdvn.com ; www.thienphong.net
Email: sale@obdvn.com ; support@obdvn.com