Thịt trâu gác bếp giá 600k/kg đặc sản Tây Bắc. Miếng thịt đặm vị, có màu đỏ sậm gần đen, thơm mùi khói lại mang vị cay cay, ngọt ngọt của các gia vị. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và đặt hàng.
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú trâu, bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Miếng thịt khô nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, nhất là độ ngọt của thớ thịt. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, có thể ăn hoặc nướng lại trước khi ăn. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.

Clip về Thịt trâu gác bếp tại huyện Mộc Châu - Sơn La, là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách trên chuyên mục Việt Nam - Hương vị cuộc sống (trên kênh VTV1) .
Thịt trâu gác bếp | mua thịt trâu gác bếp | thịt trâu gác bếp 2012 | Quà biếu sếp | Qua bieu sep | Qua bieu sep Tết | Gói quà Tết | Gio qua Tết | Tết Nhâm Thìn 2012 | Chọn quà Tết | Đặc sản | Bán Thịt trâu gác bếp | Thịt trâu gác bếp giá rẻ | Đặc sản vùng cao | Thịt lợn mán | Mua thit trau gac bep | Chè Tà Xùa | Ban che ta xua | Bán rượu ngoại | Rượu ngoại | Rượu vang | Tư vấn tặng quà | Mật ong rừng | Bán mật ong rừng | Bán che ta xua | Chon qua bieu sep |