Bạn đã từng mong muốn được tham gia luyện tập, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong không gian sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp 5 sao của Vincharm Spa. Bạn chưa có cơ hội thực hiện mong muốn này bởi chưa sắp xếp và tìm được khung thời gian phù hợp cho các buổi tập luyện, nghỉ ngơi hay thư giãn. Với chương trình “Giờ vàng” (từ 9h00 đến 15h00) áp dụng cho tất cả các hình thức tập luyện, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Vincharm Spa tin rằng sẽ mang tới cho bạn một sự lựa chọn mới.
Không chỉ được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối hay luyện tập thoải mái trong không gian tiện nghi, ấm cúng; nếu đăng ký tham gia luyện tập và chăm sóc sức khỏe tại Vincharm Spa trong khung “Giờ vàng”, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt: Giảm 20% cho dịch vụ chăm sóc da mặt và 30% cho dịch vụ chăm sóc toàn thân trong Spa menu. Đây cũng là món quà nhỏ mà Vincharm Spa muốn dành tặng và tri ân những tình cảm yêu mến, tin tưởng và sự đồng hành của Quý Hội viên và Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Giờ vàng” tại Vincharm Spa được chính thức áp dụng thực hiện từ ngày 14/11/2011 đến hết ngày 14/12/201 (không áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật, không áp dụng cho dịch vụ trọn gói và không áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi khác). Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Vincharm Spa để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Vincharm Spa tại Vincom Center Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6&7, Tháp C, Vincom Center Hà Nội, 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3974 8686
Hotline: 093 615 1010
Email: info@vincharmspa.com