Hãy để sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng bạn !

Kính gửi quý Khách hàng !
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn là một công ty trẻ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Đầu tư – Công nghệ - Giáo dục. BacSon Group được dẫn đầu bởi các lãnh đạo trẻ là những thạc sỹ, tiến sỹ được đào tạo và làm việc lâu năm tại Hungary và Nhật Bản, luôn mong muốn được góp phần nhỏ của mình vào công cuộc phát triển chung của kinh tế đất nước. Không chỉ có vậy được sự hậu thuẫn mạnh về tài chính từ các việt kiều Đông Âu, BacSon Group luôn nỗ lực phát triển để khẳng định mình trên thị trường Bất động sản – Đầu tư – Công nghệ - Giáo dục ở Việt Nam cũng như thế giới trong thời gian không xa.
Bằng việc xây dựng công nghệ tiên tiến, sử dụng kỹ thuật cao trong sản xuất, BacSon Group luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và tư vấn tốt nhất để mang lại giá trị cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của BacSon Group:
BacSon Land – Nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp
Định giá, quản lý, tư vấn, quảng cáo và đấu giá Bất động sản.
Marketing và phân phối độc quyền các dự án.
Hiện tại BacSon Land đang mở bán đợt II dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Sky View – Trần Thái Tông, Khu đô thị mới Cầu Giấy, với cam kết bán giá gốc của chủ đầu tư.

BSO – Best Solution Office
Xây dựng cơ sở dữ liệu lớn, bao gồm dữ liệu của hầu hết các tòa nhà văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại loại A,B,C ở Hà Nội.
Độc quyền nhiều tòa nhà cho thuê, mặt bằng thương mại ở 3 quận Cầu Giấy, Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Tối ưu hóa việc cho thuê văn phòng, mặt bằng thương mại bằng hệ thống xây dựng hình ảnh 3D đối với các tòa nhà, mặt bằng thương mại hạng A,B,C giúp khách hàng có nhu cầu cho thuê và cần thuê tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
BacSon Technology:
Phát triển và mở rộng thị trường cho sản phẩm NanoB với công nghệ Nano bạc, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến con người và động vật. Thích hợp với việc sử dụng trong chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Trong thời gian tới BacSon Technology tiếp tục nghiên cứu và cho ra sản phẩm ứng dụng trong nông nghiêp.
BacSon Invest:
Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, tư vấn tài chính, đầu tư, xúc tiến dự án Bất động sản.
BacSon Invest
BacSon Education: Đầu tư kinh doanh giáo dục, đào tạo.
Các lĩnh vực khác: Cung cấp, kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng, dịch vụ du lịch...
BacSon Group đã và đang xây dựng đội ngũ là những chuyên viên, nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Các cộng tác viên, cố vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Kiến trúc, Pháp lý, Giáo dục và Đào tạo... chúng tôi mong muốn sẽ tạo những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng trên từng sản phẩm và từng dịch vụ mỗi khi quý khách đến với chúng tôi.
Kính chúc Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.
BACSON GROUP


**************************************************
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn
Tầng 4, tòa nhà Sông Hồng, 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (+84.4) 7301 8886 Fax: (+84.4) 7302 8886
Website: bacsonland.com Email: bacsongroup.vn@gmail.com