Ford Fiesta khiến khách hàng thấy quen thuộc. Bảng điều khiển trung tâm mô phỏng theo điện thoại di động. Các đường cong, gờ nổi và những đường khâu trên ghế giống giày thể thao. Cụm đồng hồ giống như đồng hồ thời gian.
Không gian trong ca-bin thoáng, rộng nhờ trục cơ sở dài 2.489 mm, . Cách bố trí bảng điều khiển trung tâm, mặt táp-lô và các hàng ghế khiến Ford Fiesta có cảm giác mở rộng hơn. Ghế lái không bị gò bó cho người có chiều cao trên 1m75.
Ngoại thất bản Ford Fiesta hatchback mang thông điệp rõ ràng cho giới trẻ khi mượt mà, rất ít mặt phẳng và vừa mắt. Tuy nhiên, bản sedan vẫn tạo nên sự nặng nề ở phần đuôi giống đàn anh Mondeo. Khoang chở đồ khá rộng với thể thích 281 lít (bản 5 chỗ) và 965 lít khi gập ghế. Cốp trên mẫu sedan có dung tích 430 lít.
Ngoài lợi thế trẻ trung về thiết kế, Ford Fiesta còn mang lại cảm giác lái thú vị.Vô-lăng thể thao nhỏ gọn, vừa vặn với kích thước của xe của tới mức chỉ cần “đặt góc lái bao nhiêu”, Ford Fiesta sẽ đi bấy nhiêu. Rất hiếm sản phẩm ở phân hạng B có độ chính xác đến vậy. Hệ thống trợ lực điện theo tốc độ đảm bảo tay lái nhẹ ở tốc độ thấp và đầm ở tốc độ cao. Điều này đặc biệt hữu ích cho nữ giới.
Cảm giác chân ga và phanh khá thật. Hộp số 6 cấp ly hợp kép PowerShift là điểm mạnh nhất so với các đối thủ. Nhờ sử dụng hai ly hợp độc lập nên quá trình tăng giảm số sẽ theo các dãy 1-3-5 và 2-4-6. Xe đang ở số 2, ly hợp điều khiển số 3 đã sẵn sàng. Chỉ cần người lái tăng ta, bộ điều khiển điện tử sẽ nhả ly hợp (dãy chẵn), đóng ly hợp dãy lẻ để tăng số.
Ở bản cao cấp nhất, Ford Fiesta trang bị chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESP. Hai túi khí cho hàng ghế trước. Phanh trước là đĩa còn phía sau là tang trống.
Ford Fiesta chính thức xuất hiện trên thị trường với ba phiên bản. Ford Fiesta hatchback sẽ chỉ có động cơ 1.6 trang bị PowerShift. Bản sedan sẽ có 1.6 PowerShift và 1.4MT.
Đối với xe trả góp
· - Trả trước 30%. Thời gian vay có thể lên tới 5 năm
· - Thẩm định vay trong vòng 9h
· - Ra bảo lãnh chấp nhận cho vay trong vòng 24h
· - Lãi suất ưu đãi, Thủ tục đơn giản nhanh chóng, không cần thế chấp
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Xí Nghiệp Cổ phần Đại Lý FORD Hà Nội 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - HN
Cao Minh Hưu - Phòng KD
Email: minhhuy.tk@gmail.com
Xem thêm :Ford Fiesta,Ford Forcus,Ford Escape,Ford Everest,Ford Transit,Ford Ranger,Mercedes C200, Mercedes C250, Mercedes C300, Ford Focus,Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes GLK
Wordpress: xe Mercedes, xe hyundai, Mercedes c250, Mercedes c300, Mercedes E250, Mercedes E300, Mercedes c200
ford hà nội