Vào mùa đông khi khí lạnh (hàn khí) lưu hành. Áp lực công việc ngày càng căng thẳng, cùng với việc đi xe máy trong điều kiện hanh khô làm cơ thể rất dễ bị cảm lạnh. Mùa đông là điều kiện lý tưởng cho các loại vi rút cúm phát triển. Chúng ta đã dập được dịch cúm A H5N1 nhưng vi rút cúm H1N1, cúm mùa… vẫn luôn tồn tại và phát triển.
Khẩu trang Hàn Quốc (Dr.Kim) công nghệ Hàn Quốc, vật tư 100% nhập khẩu là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn phòng tránh căn bệnh mùa đông này. Với vật tư đạt tiêu chuẩn châu Âu, hiệu quả lọc bụi, khí thải độc hại trên 97%. Sản phẩm đã được đánh giá tại Viện KHKT & BH Lao Động. Được Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận hàng hóa đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312: 2003, Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền.
Với khẩu trang Dr.Kim bạn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách thử nước. Khi đựng nước vào bên trong sản phẩm nước sẽ thoát ra ngoài rất chậm như pha coffe. Khi sử dụng Dr.Kim tham gia giao thông ban sẽ thấy ngay sự khác biệt. Khói bụi sẽ không sộc ngay vào mũi như các sản phẩm khác Điều này chỉ có ở khẩu trang Hàn Quốc (Dr.Kim).
“NƯỚC KHÔNG QUA NGẠI GÌ Ô NHIỄM”
ĐT: (+84) 85888590
http://Drkim.com.vn
http://Drkim.vn