CĂN HỘ AN BÌNH là công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp được xây dựng trên diện tích gần 4.000m2 được bao bọc bởi quần thể trung tâm hành chính – dịch vụ thương mại Quận Tân Phú và nằm trên trục đường chính Lũy Bán Bích.

CAN HO AN BINH nằm ở vị trí trung tâm của Quận Tân Phú trong quần thể khu trung tâm hành chính – dịch vụ thương mại nên các dịch vụ tiện ích như trường học, siêu thị, bệnh viện và cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, vì thế cao ốc An Bình chính là điểm nhấn kiến trúc nổi bật trong trung tâm hành chính Quận.

CAN HO AN BINH TAN PHU
thuộc khu phức hợp cao tầng sẽ là một trong những mô hình về khu ở hiện đại, tiện nghị và khang trang. Nội bộ khu chung cư có các mảng cây xanh tạo mảng xanh phục vụ cho dân cư sống tại khu vực. Khu chung cư được bố trí theo dạng đơn lẻ, tiếp cận giao thông đối ngoại là tuyến đường quy hoạch lộ giới 16m nối từ đường Luỹ Bán Bích và đường Lê Văn Phan, thuận lợi việc tổ chức giao thông cho toàn khu vực.

CAN HO TAN PHU thiết kế cao 18 tầng gồm 01 tầng hầm, 01 tầng thương mại và 16 tầng căn hộ. Với 212 căn hộ sang trọng đầy đủ chức năng và tiện ích có diện tích từ 70m2 – 166m2, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.


Hiện nay, dự án An Bình đã xây dựng đã xây xong và trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào trước Tết Nhâm Thìn 2012. CAN HO AN BINH THU DUC, CĂN HỘ AN BÌNH

Anh, Chị cần thêm thông tin và xem nhà mẫu dự án liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án AN BÌNH
Hotline: 097 6164 098 – 0903 866 835
Mail: khanhltcl@gmail.com – yahoo: khanh140985