Máy sưởi dầu Fujie
lựa chọn cho mùa đông
năm nay
Gió lạnh mùa đông khiến bạn ngại làm việc, lười vận động? Hãy để máy sưởi dầu Fujie làm giảm đi những đợt gió lạnh của thời tiết, mang đến cho bạn và gia đình của mình một không khí ấm cúng, thân mật, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
Với công nghệ tiên tiến của Châu âu, châu Mỹ và xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, máy sưởi dầu Fujie được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Với kiểu giáng trang nhã, gọn nhẹ và thiết kế tinh tế, bánh xe di chuyển dễ dàng. Căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên trong 5 phút với phạm vi phát nhiệt rộng, tích hợp sẵn quạt sưởi ẩm siêu tốc, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên.
Nhà phân phối Thời Đại Mới – Newage Distribution cung cấp sản phẩm máy sưởi dầu Fujie chính hãngcho bạn cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da hay ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. Một thiết bị rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với thời tiết mùa đông gió rét tới đây. Hãy coi máy sưởi dầu FujiE là người bạn tri kỷ của gia đình bạn.
Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mớichuyên phân phối máy sưởi dầu Fujie thông qua hệ thống đại lý trực tuyến www.vinacomm.vn, www.f5pro.vn, www.vitech.vn,.... Và hệ thống siêu thị lớn như Trần Anh, Topcare, Pico,....Địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu mua máy sưởi dầu.

Máy sưởi dầu FujiE OFR1613

o Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
o 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng
o Căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên trong vòng 3 phút với phạm vi phát nhiệt rộng bởi vì máy sưởi dầu FujiE OFR1613 có tới 13 tấm phát nhiệt, đặc biệt có tích hợp sẵn quạt sưởi ấm siêu tốc 400W, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên.
o Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi
.
• Thông số kỹ thuật:
o Điện áp: 220V
o Công suất max: 2200W+400W(Fan)
o Màu sắc: trắng

o Xuất xứ: Công nghệ Nhật bản lắp ráp tại Trung Quốc

Máy sưởi dầu FujiE OFR169
o Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
o 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng
o Căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên trong vòng 3 phút với phạm vi phát nhiệt rộng bởi vì máy sưởi dầu FujiE OFR169 có tới 9 tấm phát nhiệt, đặc biệt có tích hợp sẵn quạt sưởi ấm siêu tốc 400W, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên.
o Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi
.
Thông số kỹ thuật:
o Điện áp: 220V
o Công suất max: 1800W+400W(Fan)
o Màu sắc: trắng
oXuất xứ: Công nghệ Nhật bản lắp ráp tại Trung Quốc

Để biết thêm chi tiết vui lòng vào trang web chính thức của Công ty:


Địa chỉ: Số 17 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội


Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 04. 353 77777 - Máy lẻ: 110/105/104
Fax : 04. 62757213

Website : http://www.thoidaimoi.vn
Điện thoại: 0989 890 715,
099 510 0042Tags: đại lý máy sưởi dầu tại Hà nội, nhà phân phối máy sưởi dầu, tổng đại lý máy sưởi dầu, nhập khẩu và phân phối máy sưởi dầu, mua số lượng máy sưởi dầu tại Đà nẵng,