GETFIT GYM
Lầu 3, Cao Ốc H3,Số 384 Hoàng Diệu, Q.4, TP.HCM
Liên hệ: 62 61 61 68


Lưu giữ những tấm ảnh là cách mà chúng ta giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Đó có thể là một chuyến du lịch thú vị, một party sinh nhật sôi động, một ngày họp lớp đầy yêu thương và cũng có thể chỉ là một buổi ăn tối ấm áp bên người thân hay bạn bè. Hãy cùng Getfit chia sẻ những khoảnh khắc đẹp ấy với tất cả mọi người để chúng ta đều nhìn thấy rằng mỗi một giây phút trong cuộc sống này đều trôi qua rất ý nghĩa.

-Những ai có thể tham gia?
- Mọi người đều có thể tham gia chương trình này.

-Điều kiện về ảnh dự thi:
- Hình ảnh phải miêu tả được khoảnh khắc thú vị của bạn cùng bạn bè hoặc người thân.

- Làm thế nào để tham gia?
- Post 1 tấm ảnh lên wall của Getfit và tag những người có trong tấm ảnh vào. Nếu gặp vấn đề trong việc tải ảnh, hãy email ảnh đến : getfitgymcenter@gmail.com, chương trình sẽ upload ảnh giúp bạn.


- Giải do thành viên tham gia facebook bình chọn (Ảnh cá nhân được vote nhiều nhất):

01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba với các giải thưởng tương ứng:

- Voucher 6 tháng tập luyện tại GT trị giá 7.000.000 + 1 ĐT

- Voucher 3 tháng tập luyện tại GT trị giá 4.000.000 + 1 ĐT

- Voucher 1 tháng tập luyện tại GT trị giá 2.000.000 + 1 ĐT

Giải khuyến khích:

Ngoài ra, 1000 người đầu tiên đăng ký thông tin sẽ được tặng voucher tập thử 1 tuần tại GF kèm phiếu ưu đãi giảm 20% khi đăng ký gói silver tập luyện 1 năm tại Trung tâm thể dục thể hình GETFIT.

Thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan, số điện thoại, địa chỉ email.

Lưu ý: Tất cả các voucher có thời hạn sử dụng trong 3 tháng kể từ ngày trao giải.
Ngoài ra, các bức ảnh đoạt giải đặc biệt, giải nhất, hai, ba sẽ được trở thành avatar của hội trong suốt 1 tuần (theo thứ tự từ trên xuống) và tham gia các hoạt động chụp ảnh offline của hội.

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI :

Những thành viên đoạt giải sẽ được Trung tâm Getfit liên lạc trực tiếp qua điện thoại để trao giải tận tay hoặc qua đường bưu điện (thư bảo đảm) trong vòng 1 tuần sau khi có công bố kết quả chính thức của cuộc thi.
Mọi thắc mắc về cuộc thi các bạn có thể post ngay tại Wall của hội hoặc gửi về địa chỉ email: getfitgymcenter@gmail.com.
Vậy thì sao bạn không chia sẻ những khoảnh khắc, những bức hình đẹp của mình hay bạn bè, người thân trên Facebook nhỉ ? Đó cũng là lí do của cuộc thi ảnh "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Getfit" ra đời.
Hãy tham gia chia sẻ khoảnh khắc khỏe và đẹp của bạn cùng bạn bè hoặc người thân để mang về những món quà yêu thương nhé !


(Ads by Glink)