Monster Beats Tour Earphone

The Lost Sound of Music

Kevin Lee, được biết với cái tên Little Monster, tôi nhận làm việc cho cha của tôi, Noel Lee, The Head Monster người khởi đầu Monster ở ngoài gara 30 năm trước.

Âm nhạc ngày nay được thu theo đúng nghĩa là High Definitionchat (HD) để đạt được những âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, trống mạnh, và sự hoài hòa tự nhiên của mọi loại nhạc. Nhưng mặc dù có công nghệ cao thu âm đến mấy, thì đa số người nghe không thể nào nghe hết những chi tiết nhỏ trong khi thu. Hơn hết bạn đang nghe nhạc trên những máy nghe nhạc qua tai nghe. Nhưng bạn có biết hay không? máy nghe nhạc tốt , nhưng rất khó để truyền qua cái earbuds chất lượng thấp, do nó được kèm theo khi trong máy nghe nhạc của bạn. Nó hoạt động một cách không hết công suất và chất lượng của máy nghe nhạc bạn truyền ra, theo kinh nghiệm của một nhạc sĩ và nhà sản xuất là bạn cần phải có một tai nghe chất lượng.


LH (Mr.Quảng 0989.209.290 - Yahoo: AUCOdigital)

22A ngõ 165 Dương quảng hàm, Cầu giấy, Hà nội

Monster teamed với Dr. Dre và Interscope Chariman Jimmy muốn phát triển không chỉ là cái tai nghe, nhưng những cái tai nghe có thể lặp lại âm thanh chính xác của phòng thu chuyên nghiệp. Dr Dre có biệt tài là một nhạc sĩ một nhà sản xuất và là người chuyên về âm thanh với kinh nghiệm của cha tôi là một kĩ sư và có một niềm đam mê không mài mòn, họp lại bên nhau, họ làm việc với những kĩ sư về âm thanh của Monster hơn 3 năm để tao ra một âm thanh chất lượng tốt.

Thách thức của họ là thiết kế một mẫu tai nghe không chỉ có âm thanh tốt,mà có thể duy trù chất lương âm thanh với âm lượng cao không bị thay đổi và như đang ở một phòng thu thật sự,những điệu nhạc phải lọc những âm thanh khác cho người nghe để âm nhạc có thể đến bên họ một cách rõ ràng.


Lắng nghe là một sự tin tưởng, nếu bạn không nghe những điệu nhạc, bạn hãy tới những của hàng của Apple hay Bestbuy để mở mang cho chính bạn, mang tai nghe cũ để so sánh, tôi nghĩ bạn sẽ rất ấn tượng.

__________________________________________________ ___________

CAMERA NGỤY TRANG TÚI XÁCH NAM 4Gb, CAMERA BAGHãng sản xuất: Đài LoanBag Spy Camera - Spy Hand Bag Camera - Spy Bag DVR with Remote
This is man bag,but built in a DVR inside,to record video with this man hand bag is very convenience,just move the switch at on side then press the remote controller button to start recording,there is a LED to indicate the working status,the LED is hidden in thhe bag,it not easy to recognise it,the spy bag camera is great for you to do surveillance in office,meeting or public place.
Specifications of Bag Spy Camera - Spy Hand Bag Camera - Spy Bag DVR with Remote:
1.Video Format: AVI
2.Resolution: 640*480
3.Vioce recording Yes
4.Internal memory Yes
5.Memory: 4gb/8gb
6.Video file size >500KB per min
7.Recording mode continuous recording until memory is full or 8.Adaptor type USB adaptor charging cable
9.Battery type Lithium-ion
Package Content:
1 x Spy bag camera
1 x Remote Controller
1 x USB Cable


Thế giới kỹ thuật số AUCOdigital

Chuyên Khung ảnh kỹ thuật số, Bút quay phim, Loa cắm USB, Tai nghe Mix-style, Máy tính bảng Epad

LH (Mr.Quảng 0989.209.290 - Yahoo: AUCOdigital)

22A ngõ 165 Dương quảng hàm, Cầu giấy, Hà nội

__________________________________________________ __________


Bút quay phim siêu nhỏ, bút camera slim siêu nhỏ 5Mp x cho hình ảnh rõ nét


dòng vàng Gold mới về cực kì lịch lãm và sang trọng có độ nét cao hơn các loại cũ khắc phục nhiều nhược điểm.dòng vàng GOLD sử dụng chip set nhân cực kì mạnh mẽ và hiệu quả.

Ngòi bút cực chuẩn

Đây là dòng sản phẩm Camera Slim hiện đại nhất. Siêu nhỏ, quay hình ảnh, Chụp hình và âm thanh rỏ nét . Dùng để ngụy trang trong công việc tác vụ rất thuận tiện. Đặc biệt giới Vip, các PV rất quan tâm đến sản phẩm này!
Viết ghi hình tiếng ngụy trang siêu nhỏ cho phép lưu lại trong 1h độ phân giải cao dễ dàng sử dụng có nút nhấn ghi âm, thích hợp cho những người dùng trong hội nghị, đàm phán, ký kết hợp đồng vừa sang trọng vừa tiện lợi, có thể quay camera và ghi hình lén mà đối phương không thể phát hiện được.


Giá bán
1.200.000 VNĐ

Kinh Nghiệm:

o Có thể vài lần đầu sử dụng bạn chưa quen với cách sử dụng bút .Nếu bạn nhấn nút ON/OFF quá nhiều lần liên tục khiến hệ thống không kịp hoạt động và gây quot;đứng máyquot;. Biểu hiện của việc đứng máy là đèn xanh luôn hiện, bạn không thể tắt máy cũng như quay phim được.
o Để khắc phục, bạn dùng đầu kẹp ghim hoặc chiếc tăm nhỏ ấn vào nút Reset( cách nút màu xanh khoảng 3cm) Lúc đó bút sẽ tự tắt , sau đó bạn sạc pin cho bút và sử dụng bình thường.
o Lời khuyên của tôi là: hãy luyện tập nhấn nút ON/OFF thật thuần thục, chờ đợi đèn báo để có hành động tiếp theo.

Thế giới kỹ thuật số AUCOdigital

Chuyên Khung ảnh kỹ thuật số, Bút quay phim, Loa cắm USB, Tai nghe Mix-style, Máy tính bảng Epad

LH (Mr.Quảng 0989.209.290 - Yahoo: AUCOdigital)

22A ngõ 165 Dương quảng hàm, Cầu giấy, Hà nội