Du Lich Le Hoi

Bạn từng đón Giáng Sinh ở đâu? Ở thành phố nhộn nhịp trong tiếng còi xe hay chỉ ngồi nhâm nhi cafe cùng bè bạn ở nơi góc phố quen thuộc?Tại sao không tìm một cảm giác mới lạ,một sự đổi mới?... Đêm NOEL mỗi năm một khoảnh khắc, một kỷ niệm, có những kỷ niệm vui buồn và có khi còn nhớ đời nữa.

Là mùa đẹp của những loài hoa khoe sắc,hoa được trang trí để chào đón Festival hoa 2012, du khách sẽ thỏa thích ngắm hoa mà không lo đông người, kẹt đường như trong ngày lễ hội, thỏa thích chụp hình ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Cái se lạnh của ban ngày và cái lạnh buốt của ban đêm sẽ chỉ khiến tình yêu them ấm áp.Cái lạnh của đúng nghĩa đêm “Noel”mà không phải nơi nào cũng có được Không khí lạnh mà ăn món nóng thì còn gì bằng, chỉ cần ngồi bên quán cóc uống ly sữa nóng hổi thơm lừng trên tay, đêm đông sẽ dịu dàng khó quên.

Du Lich Le Hoi

Đà Lạt – Phố Núi nơi có tiết trời se lạnh, những khung cảnh lãng mạng nên thơ- Đêm Noel – tiếng chuông giáo đường cùng ánh nến lung linh sẽ là một niềm kí ức khó quên của mỗi người. Đến với Đà Lạt du khách sẽ có cơ hội khám phá một Đà Lạt đẫm hương sắc ngàn hoa và tận hưởng cảm giác bồng bềnh giữa rừng thông ngắm những ngôi biệt thự cổ ẩn hiện trên đồi. Cùng Rẻ Mỗi Ngày đón giáng sinh tại Đà Lạt với người mình yêu thương trong chương trình tour du lịch đặc biệt