CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẨN MỀM
KHÁNH MINH
Địa chỉ:161/1 Lạc Long quân,P.3,Q.11,TP.HCM
Điện thoại:(848)39637892 – fax:(848)39637913
Email:info@khanhminh.vn - website: www.khanhminh.vn
Liên hệ: PHẠM THỊ HOÀI THU Phone: 01699464409

KHÁNH MINH tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các ý tưởng ,xây dựng và thực hiên chương trình truyền thông doanh nghiệp dưới dạng các giải pháp.Các giải pháp đưa ra dều được nghiên cứu cẩn thận gắn sát với tình hình thực tiễn. Quan trọng hơn ,nó phải mang giá trị cho doanh nghiệp.
CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN PHẦN MỀM MÁY TÍNH
· Tư vấn , thiết kế website và ứng dụng trên web
· Tư vấn thiết kế sản xuất phần mềm ứng dụng
· Phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp
· Dịch vụ domain,hosting,e-marketing
· Dịch vụ kỹ thuật phần cứng,mạng máy tính
· Kê khai thuế trực tuyến
· Chữ ký số.
1/THIẾT KẾ WEBSITE:
|Thiết kế website
Thiết kế website Doanh nghiệp Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

· Thiết kế website Bán hàng Là website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán ... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn
· Thiết kế website Thương mại điện tử Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

· Thiết kế website Theo yêu cầu Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng website hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình
2/ THIẾT KẾ PHẦN MỀM QUẢN LÝ
· Phần mềm quản lý bán hàng:
quản lý bán hàng trong doanh nghiệp là một nhu cầu tất yếu nhăm nâng cao hiệu quả quản lý và tăng cường mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Lựa chọn một phần mềm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp là việc đau đầu với các nhà quản lý.

· Phần mềm quản lý siêu thị:
Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý siêu thị một nhu cầu tất yếu nhăm nâng cao hiệu quảquản lý và tăng cường mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Lựa chọn một phần mềm phù hợp là việc đau đầu với các nhà quản lý.
· Phần mềm quản lý Nhà hàng
là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Việc ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng là một nhu cầu tất yếu để nâng cao chất lương phục vụ và hiệu quả quản lý.