Cần tìm đại lý phân phối
điện thoại di động Hi-moible trên toàn quốc.

Đảm bảo giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mẫu mã đẹp nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo hoặc gọi trước cho Chúng tôi để được giá tốt nhất.
Phân phối và phát triển thị trường:
Ol683616666 - O932276999

Email: hi-mobile@buyer.vn
Website: http://hi-mobile.buyer.vn

TẬP ĐOÀN HIPT (HiPT Group) hoạt động với mục tiêu chuyển giao công nghệ và dịch vụ tin học tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, chuyên thiết kế và thực hiện các giải pháp công nghệ cho các hệ thống thông tin, cung cấp các thiết bị tin học, phần mềm và dịch vụ bảo hành. Tập đoàn CNTT và Viễn thông HiPT (Việt Nam) đã chính thức ra mắt thương hiệu điện thoại di động mang tên Hi-mobile. Từ nay, các sản phẩm mang thương hiệu Hi-mobile sẽ xuất hiện tại các siêu thị, trung tâm điện máy, showroom, đại lý điện thoại di động trên toàn quốc.
Tất cả các sản phẩm đều hoạt động trên các dải băng tần GSM, tương thích với các mạng di động phổ biến ở Việt Nam và hỗ trợ 02 SIM hai sóng, chuyển đổi giữa các sim dễ dàng mà không cần khởi động lại máy. Các model có mức giá dưới 2 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cả về chất lượng, giá cả, kiểu dáng mẫu mã và tiện ích sản phẩm.
Hi-mobile không những cho phép người sử dụng kết nối với bạn bè qua ứng dụng chat Yahoo, Skype hoặc nghe nhạc trong nhiều giờ liền mà còn hỗ trợ truy cập các mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter…