Chắc hẳn trong cộng đồng người chơi game Việt Nam đã quá quen thuộc với những game PC đỉnh cao xuất xứ từ châu Âu, không ít game thủ đã bị choáng ngợp trước vô số game online đến từ Trung Quốc. Từ trước, cũng đã có một số game thuần Việt ra đời với bản sắc khá riêng, tuy nhiên, lượng người chơi thì không hề đông, chắc hẳn chúng ta đều tự đặt trong đầu câu hỏi: "Đâu là chỗ đứng cho game Việt?"Game Ngũ Đế ra đời như một câu trả lời cho câu hỏi mà cộng đồng những người yêu game Việt đã tìm kiếm bao lâu nay.Không muốn với cao tới những dòng game PC nặng nề, game Ngũ đế lại chọn cho mình một vị trí là game mobile.Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với game thủ Việt.

Thuở Khai Thiên Lập Địa thế giới còn hỗn mang, sơ khai tối cổ. Bàn Cổ Thần đã cấu tạo nên 5 loại Nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người được giữ nguyên tố đó đại diện cho con người là 1 vị Vua. Theo truyền thuyết, năm vị vua này được cho là thần tiên hoặc bán thần, những người đã sử dụng các phép mầu để giúp dân. Nên thời kì Ngũ đế ra đời. Kim Đế đứng đầu Kiếm Sĩ, Mộc Đế đứng đầu Cung Thủ, Thủy Đế đứng đầu Pháp Sư, Hỏa Đế đứng đầu Chiến Binh, Thổ Đế đứng đầu Đấu Sĩ..Thiên hạ xuất hiện lời Đất nền Phú Xuân đồn về dòng hắc khí hung ác ngàn năm đã hồi sinh Đạo quân Âm binh tập hợp hàng ngàn loài ma thú. Lời thêu dệt về câu chuyện về cơ hội sở hữu sức mạnh của THÁNH KIẾM, kẻ nào sở hữu sức mạnh này sẽ thuần thục cả 5 nguyên t���,sức mạnh vô biên, bá chủ thiên hạ. Ngũ đế xuất hiện tham vọng muốn sở hữu thứ vũ khí đầy sức mạnh kia nên đã bành trướng quân binh giao chiến khắp nơi. Thiên hạ đại loạn, chiến tranh thương vong khắp nơi. Thời kì Ngũ đế loạn lạc bắt đầu từ ấy…Hệ thống kill phong phú và đa dạng với đồ Đất nền Phú Xuân họa đẹp mắt.

Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Game tương tác như MMORPG có hệ thống bang phái, ép đồ, PK, bang hội.

Ngũ hành là một mô hình về cấu trúc không gian của vũ trụ, gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Theo triết học cổ, tất cả mọi vật đều phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản này. Nắm và hiễu rõ về quy luật ngũ hành, nhân vật sẽ có hướng đi đúng và phát huy tối đa tài năng, sức mạnh.Hệ thống ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) ảnh hưởng lẫn nhau trong game.

Nhân vật Ngũ đế được xây dựng trên hệ thống ngũ hành, tương trợ lẫn nhau. Điều đó nói lên tính cộng đồng, tinh thần tập thể của người chơi khi cùng nhau vượt qua nhiệm vụ được ủy thác nào đó.Đất nền Phú Xuân Hệ thống nhân vật dựa trên yếu tố ngũ hành tự nhiên trong game.Thông tin chi tiết tại http://gamengude.infoLỗi: Nếu bạn không thể xem được clip, có thể do phiên bản flash player bạn cài chưa đúng. Xin hãy thử lại. HƯỚNG DẪN TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT CHO ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

*** Cách 1: Tải về trên máy tính bằng Web

Phiên bản JAVA luôn là Phiên bản mới nhất : JAR | JAD

_ Click vào JAR hoặc JAD để tải 2 file này về máy tính, sau đó chép nó vào bộ nhớ hay thẻ nhớ điện thoại, rồi trên điện thoại chọn vào JAR hoặc JAD để cài đặt, khi xuất hiện các yêu cầu bạn chọn Yes , OK hoặc Đồng Ý cho đến khi cài đặt hoàn thành.

_ Sau khi cài đặt xong thì mình mở nó lên rồi đăng ký Nick và chơi thôi

*** Cách 2: Tải về trực tiếp trên Đất nền Phú Xuân điện thoại bằng trình duyệt Wap,Web của điện thoại:

Trên trình duyệt của Điện thoại , bạn nhập vào địa chỉ sau: http://wap.gametonghop.net

Sau khi vào được trang Wap rồi thì bạn chọn vào game Ngũ Đế, game sẻ tự động được tải về miễn phí. Ngoài ra còn có rất nhiều game cực đỉnh đang Hot trên thị trường, các bạn tha hồ mà chọn lựa nhé. Tất cảđều tải về miễn phí.

*** Cách 3: Tải về điện thoại của mình bằng cách Soạn tin nhắn chỉ mất 500đ thôi:

Các bạn soạn tin nhắn có nội dung sau: ND và gửi 8024

Sau khi nhắn tin các bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn, trong đó có link game, các bạn chọn vào link đó (như Click chuột vậy đó), game tự động sẻ được tải về.

* Xin chú ý: Yêu cầu điện thoại phải kết nối web qua GPRS/ EDGE/ 3G/ Wifi. Dùng cho các đời máy hỗ trợ Java 2.0 trở lên.

Hướng dẫn Tạo tài khoản game Ngũ đế bằng máy khác bằng cách soạn tin:

Sau khi tải game về máy, bạn cần đăng ký tài khoản. Tài khoản vừa đăng ký có ngay 100000 xu và 10 lượng để tham gia trò chơi.ND3 TDK38 tàikhoản mậtkhẩu gửi đến 8799 (đăng ký tài khoản bằng SMS).Ví dụ: Bạn muốn tạo tài khoản tên TYTYCHIP, với mật khẩu 123456, soạn tin nhắn sau:Mẫu soạn tin

ND3 TDK38 TYTYCHIP 123456 gửi đến 8799Các sự kiện đang diễn ra, hãy tham gia ngay hôm nay.Các bài viết mới nhất cùng chuyên mục: Mua bán BẤT ĐỘNG SẢN trên www.buc.vn-Thông... Bán Chung cu b6c, khu b6c, can ho b6c, tai... Rèm Cửa Ngọc Đức -Chiết Khấu cao- Đối... HN:Bán MT: 3m dai 14,3m Khu Ga Thị Trấn văn... HN:Bán Khu liền kề nhà ở nhà vườn lô 17 khu... Khu Đô th�� Nam Trung yên Hot nhất là B6C the... Bán chung cư quận 7/ căn hộ q.7 (giá rẻ)